Menu 1 Menu 2 Menu 3
Không có nội dung!

Võ Lâm Kỳ Hiệp – Game Mới Nhất 2015
QR Code: Võ Lâm Kỳ Hiệp – Game Mới Nhất 2015

Võ Lâm Kỳ Hiệp – Game Mới Nhất 2015


Game Android

23/01/15
419

Võ Lâm Kỳ Hiệp

vo-lam-ky-hiep-android
Tên game: Võ Lâm Kỳ Hiệp
Phiên bản: Mobile
Hỗ trợ: Android, IOS
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Dung lượng: Android 45MB, IOS 124MB

Võ Lâm Kỳ Hiệp – game MMORPG mang phong cách cổ đại độc đáo chính thức ra mắt game thủ vào những ngày đầu năm 2015. Người chơi sẽ được tự do khám phá thế giới đặc sắc thông qua các bản đồ trong game.
vo-lam-ky-hiep-iphone
Với kỹ thuật đồ họa 3D cực nét, sử dụng công nghệ tối ưu dung lượng file cài, Võ Lâm Kỳ Hiệp Online được nằm trong danh sách game yêu thích trên di động nhất hiện nay
vo-lam-ky-hiep-online

Giới thiệu sơ lược game võ lâm kỳ hiệp:
Với 3 class nhân vật chính: Chiến binh, pháp sư và đạo sĩ.
“Chiến binh” là lớp nhân vật có lượng máu cao, thủ “trâu”, thích hợp làm tanker trong đội ngũ.
“Pháp sư” là những nhân vật có thiên phú điều khiển các nguyên tố lửa và sét, những người có khả năng câu thông cùng thiên địa.
“Đạo sĩ”, được miêu tả hơi giống với pháp sư – là những người con của nguyên tố nhưng họ không đi theo con đường của những pháp sư, họ là những người câu thông với tự nhiên, lấy việc cứu người làm vui.

– Sở hữu những kỹ năng và sức mạnh khác nhau, mỗi người hãy chọn cho mình nhân vật tương ứng với tính cách và sở thích của mình để bắt đầu chinh chiến trong giới võ lâm.
vo-lam-ky-hiep-vtc
Hệ thống kỹ năng nhân vật hết sức phong phú với nhiều nguồn bí kíp dồi dào giúp game thủ tăng sức mạnh nhanh chóng.
– PK Bang hội (chỉ Pk người khác bang), PK thế lực,…
– Giao dịch được thực hiện chi tiết để người chơi có thể trao đổi những vật phẩm lấy vàng hoặc những vật phẩm khác.
– Hệ thống trùng sinh quen thuộc trên các tựa game PC cũng được đưa vào Võ Lâm Kỳ Hiệp VTC.
vo-lam-ky-hiep-mobi
Và nhiều tính năng đặc sắc khác mà khi tham gia game võ lâm kỳ hiệp online bạn mới trải nghiệm hết được

Tải Về Máy Miễn Phí



, , , , , , , ,
Bình Luận
- Nội dung bình luận có thể là: đánh giá, góp ý, báo lỗi, yêu cầu cập nhật, yêu cầu hỗ trợ...

* Tên bạn:

* Email:

* Nội dung:


Cùng Thể Loại

- Thiên Long Bát Bộ Game 3D

Khí Phách Anh Hùng – Đỉnh cao gMO Việt

Game thuần Việt hot với dung lượng nhẹ nhưng lại có đầy đủ các yếu tố.......
1.945

- Ma Đồ – Game Nhập Vai Hành Động

Xem Thêm →
Tìm Kiếm


Vlogs Chú TiểuD'vi BeautyZing4U