Game Online

Top 5 khẩu súng trường mạnh nhất khi bắn tầm trung trong Garena Free Fire

Top 5 khẩu súng trường mạnh nhất khi bắn tầm trung trong Garena Free Fire

Bài viết dưới đây sẽ nói về Top 5 khẩu súng trường mạnh nhất khi bắn tầm trung trong Garena Free Fire. Hãy cùng Gamela9 tìm hiểu ngay chủ đề này nhé!

1. Groza

Groza là một khẩu súng cực kì đáng sợ, không chỉ trong Garena Free Fire mà còn ở trong nhiều tựa game bắn súng khác nữa.

Groza

Groza là một vũ khí thuộc dòng súng trường khác và chỉ xuất hiện trong hòm thính.

Các thông số về sát thương, tầm xa, độ chính xác, số lượng đạn và tốc độ bắn của Groza đều nằm ở mức từ khá cho tới tốt, vô cùng phù hợp cho việc bắn hạ địch thủ ở phạm vi tầm trung và tầm gần.

Groza là loại súng trường thường xuyên xuất hiện từ hòm thính

So với những dòng súng trường tự động có sát thương tương đương khác như AK, AN94 thì Groza vượt trội hơn hẳn về tầm bắn.

Chỉ số này của Groza ngang ngửa một khẩu súng trường khác là M4A1, nhưng M4A1 lại thua thiệt hoàn toàn về mặt gây sát thương.

Nhược điểm của Groza đó là vô cùng khan hiếm, dù có nhìn thấy vị trí hòm thính rơi thì chắc chắn bạn cũng sẽ phải “khô máu” với những người chơi khác để có thể mang được Groza về!

2. AN94

AN94 là khẩu AR hiếm hoi không có khả năng lắp nòng giảm thanhAN94 là khẩu AR hiếm hoi không có khả năng lắp nòng giảm thanh

AN94 là khẩu AR hiếm hoi không có khả năng lắp nòng giảm thanh

Sau một vài chỉnh sửa nhỏ về các thông số ở những phiên bản gần đây, hiện AN94 đang là một loại súng trường được sử dụng tương đối nhiều trong Garena Free Fire.

Với tầm bắn không quá xa, AN94 hoàn toàn phù hợp cho các cuộc giao tranh tầm gần và tầm trung trong game.

AN94 cũng đôi khi được coi là một phiên bản biến thể của AK – sát thương tương đương, tầm bắn thấp hơn nhưng bù lại thì độ giật thấp và tốc độ thay đạn nhanh hơn.

Một điểm đáng chú ý là AN94 không thể lắp giảm thanh như các loại súng trường khác nên ai thích chơi bắn rỉa thì không nên sử dụng khẩu súng này.

3. AUG

AUG có sẵn ống ngắm nên có thể phục vụ cho việc giao tranh sớm

AUG có sẵn ống ngắm nên có thể phục vụ cho việc giao tranh sớm

AUG là khẩu súng trường có sẵn tâm ngắm 2x mới ra mắt trong phiên bản OB23 của Garena Free Fire.

Ngoài việc được trang bị sẵn ống ngắm thì số đạn của AUG cũng là 35, nhiều hơn 5 viên so với những dòng súng trường tự động khác.

AUG có cho mình tốc độ bắn của Scar và sát thương của XM8, chắc chắn sẽ bắn hạ bất kì kẻ địch nào dám lảng vảng ở tầm trung và tầm xa.

Ngoài ra thì tốc độ bay rất nhanh của đạn AUG cũng là một yếu tố khiến khẩu súng này đang được đánh giá khá cao trong Garena Free Fire.

4. M4A1

M4A1 rất dễ sử dụng với độ giật thấp và tầm bắn xa

M4A1 rất dễ sử dụng với độ giật thấp và tầm bắn xa

Đây chắc hẳn là loại súng trường phổ biến bậc nhất trong các tựa game bắn súng, tương tự với AK47.

M4A1 rất dễ sử dụng cho người mới tập chơi Free Fire, và cũng được ưa chuộng bởi những người chơi kì cựu do rất dễ sử dụng và có thể kiếm được dễ dàng trên bản đồ.

M4A1

So với các dòng súng trường tự động khác thì M4A1 nổi lên nhờ tầm bắn xa (77), thậm chí còn xa hơn chút đỉnh so với Groza.

Mọi chỉ số còn lại của M4A1 đều ở mức trung bình cho tới khá.

Có thể nói M4A1 là khẩu súng trường phù hợp với mọi tình huống chiến đấu trong Garena Free Fire.

Chỉ với một vài phụ kiện bổ trợ cùng một ống ngắm vừa đủ thì M4A1 sẽ gây ra rất nhiều sự khó chịu trong các cuộc giao tranh tầm trung cho tới tầm xa.

5. XM8

Có sẵn ống ngắm 2x nhưng XM8 không thể lắp phụ kiện tay đỡ súng

Có sẵn ống ngắm 2x nhưng XM8 không thể lắp phụ kiện tay đỡ súng

XM8 là khẩu súng trường có độ ổn định cao và khá cân bằng (độ giật thấp) rất phù hợp cho những người chơi mới.

Cũng giống như AUG, XM8 được trang bị sẵn ống ngắm x2 nên ngay từ khi nhặt được nó người chơi đã có thể thực hiện những tình huống truy tìm và tấn công các mục tiêu trong tầm mắt rồi.

Ở mặt sát thương, XM8 tương đương với AUG và cao hơn so với Scar – một khẩu súng trường có tính ổn định khá cao trong game.

Nhược điểm của XM8 là nếu không có phụ kiện băng đạn mở rộng thì khẩu súng này chỉ có 25 viên đạn, khá ít nếu so với các loại súng trường tự động còn lại.

Nhìn chung, XM8 cũng giống như AUG là rất hiệu quả ở tầm trung và tầm xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *