Menu 1 Menu 2 Menu 3
Không có nội dung!

QR Code: Thỏ và Rùa

Thỏ và Rùa


Truyện Online

17/03/17
306

Truyện cổ tích Thỏ và Rùa

Ngày xửa ngày xưa, có một chú Thỏ và một Chú Rùa cùng sống với nhau trong một khu rừng. Thỏ và Rùa là đôi bạn chơi rất thân với nhau. Bỗng một hôm đôi bên sảy ra tranh cãi khi nói ai chạy nhanh hơn ai.

Thế là Thỏ và Rùa cùng đi đến quyết định là sẽ chạy đua để phân định rằng, ai mà về đích trước thì sẽ là người chạy nhanh hơn.

Thỏ vốn là loài vật chạy rất nhanh nên vừa mới xuất phát Thỏ đã chạy thục mạng nhanh như tên bắn, một lúc sau khi thấy rằng mình đã bỏ rùa ở lại đằng sau quá xa, thỏ nghĩ: “Còn lâu rùa mới đuổi kịp ta, cậu ta rất chậm chạp, thôi thì mình cứ tranh thủ nghỉ ngơi cái đã”

Thỏ tung tăng hái hoa bắt bướm, mệt rồi Thỏ ngồi dưới một gốc cây to và ngủ thiếp đi. Trong khi đó rùa vẫn chăm chỉ hì hụi bước từng bước nặng nhọc và tiến dần dần về đích. Khi Thỏ tỉnh giấc thì trời cũng đã nhá nhem tối và Thỏ giật mình khi thấy Rùa sắp cán đích trước Thỏ. Thỏ nhanh chân chạy hục mạng nhưng không kịp nữa, Rùa đã cán đích trước.

Gamela9.Com Wap giải trí Online.Bình Luận
- Nội dung bình luận có thể là: đánh giá, góp ý, báo lỗi, yêu cầu cập nhật, yêu cầu hỗ trợ...

* Tên bạn:

* Email:

* Nội dung:


Cùng Thể Loại

- Sự tích cây vú sữa

Trúng Số Độc Đắc (Kính Vạn Hoa 35)

Đúng là nó không lầm. Cả hai dãy số đều khớp nhau hoàn toàn: 18557. Đó là dãy số trúng giải đặc biệt, cũng là dãy số trên tờ vé số của nó......
1.231

- Mười Bảy Năm và Mười Bảy Ngày

- Ván Cờ

Tám Mươi Triệu Cho Một Lời Hứa Phần 5

Quỳnh Anh ơi ! Anh yêu em nhiều lắm ! Quay lưng !........
436
Xem Thêm →
Tìm Kiếm


Đăng KýD'vi BeautyZing4U