Menu 1 Menu 2 Menu 3
Không có nội dung!

Wap game nông trại Gamela9.Com nơi tải game nông trại cho điện thoại miễn phí

Game nông trại là một trò chơi tương tác khá hay và thực tế giúp người chơi khi tham gia vào thế giới nông trại có những trải nghiệm rất chi là thú vị, từ việc tự tay xới đất gieo trồng những hạt giống nhỏ, tưới từng qua nước, bắt từng con sâu, nuôi từng con cá, con gà…và rất nhiều công việc khác mà bạn phải làm cho nông trại của mình để bắt đầu xây dựng một nông trại hoành tráng.

Ngay từ ngày đầu ra mắt cộng đồng thể loại trò chơi chăn nuôi trồng trọt đã được đông đảo cộng đồng mạng yêu thích và đón nhận nồng nhiệt, không chỉ vì những đặc điểm nêu trên mà game nông trại còn có rất nhiều tính năng khác mà khi tham gia vào thế giới game nông trại bạn mới có thể khám phá được. Chẳng hạn bạn sẽ được giao lưu gặp gỡ nhiều bạn bè khác nơi trên thế giới nam có, nữ có, thỏa sức tán gẫu, tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn diễn ra mỗi ngày, thỏa sức chơi nhiều game mini ngay trên game nông trại như đánh bài, chơi cờ, đua xe,…

Ngày đầu ra mắt game nông trại được xuất hiện trên những chiếc máy vi tính để bàn(PC – thời kỳ chuột bi) tiếp đó một thời gian không lâu game nông trại chính thức bước sang một bước ngoặc mới chính là sự xuất hiện trên điện thoại di động từ hệ điều hành thấp nhất là JAVA. Cho 2007 thế giới cộng nghệ xuất hiện một hệ điều hành mới có tên là Android ( Android Open Source Project), IOS và nhiều HDH mới trong tương lai…. Nhưng không vì thế mà Game Nông Trại phải dừng lại ở hệ điều hành JAVA.

Để chứng minh cho điều đó, thể loại game Nông Trại đã nâng cấp đầu tư và cho ra mắt nhiều sản phẩm được chất lượng từ hình ảnh , âm thanh, bối cảnh, nhân vật, sự kiện liên tục được tổ chức… Đặc biệt khả năng tương thích với mỗi dòng máy là rất cao (hỗ trợ full hệ điều hành JAVA, Android, IOS…).

Một số cái tên nổi bặc trong làng game nông trại trên điện thoại bạn có thể tải về chơi ngay:
Khu Vườn Địa Đàng (Hỗ trợ full Java, Android, IOS,…)
Ngôi Làng Của Gió (Hỗ trợ full Java, Android,…)
Xứ Sở Thần Thoại (Hỗ trợ full Java, Android, IOS,…)
Avatar (Hỗ trợ full Java, Android, IOS,…)
Khu Vườn Trên Mây (Hỗ trợ full Android, IOS,…)
– ……
Xem thêm các game nông trại khác

Game Nông Trại có được ngày hôm nay là một quá trình nổ lực làm việc không ngừng bên cạnh đó là nhờ sự yêu thích và đoán nhận từ cộng đồng mạng đặc biệt các fan yêu thích thể loại game chăn nuôi trồng trọt. Chúng tôi rất mong nhận được sự yêu thích, ủng hộ từ các ban trong thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn!

Tìm Kiếm


Vlogs Chú TiểuD'vi BeautyZing4U