Game Online

Hướng dẫn tải game cờ tướng đơn giản, nhanh chóng

game cờ tướng

Tải game cờ tướng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của đông đảo mọi người. Bởi chỉ với các thiết bị như điện thoại di động, máy tính,…là bạn có thể chơi cờ tướng vào bất cứ thời gian và địa điểm nào.

1. Giới thiệu

1.1 Cách chơi game cờ tướng

Game cờ tướng được xuất phát từ Trung Quốc với các quân cờ có khắc chữ Hán. Ngày nay đó đã lan rộng ra nhiều nước châu Á trong đó có Việt Nam. Trong thực tế, bạn sẽ bắt gặp các bàn cờ bằng gỗ hoặc bằng nhựa và quân cờ của hai bên được phân biệt bằng màu sắc khác nhau. Ở game cờ tướng cũng không có gì khác biệt với các thiết kế tương tư. Tuy nhiên người chơi sẽ dùng chuột để di chuyển các quân cờ.

Game cờ tướng hiện nay đã có giao diện rất đẹp mắt mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất cho người chơi. Bạn có thể lựa chọn hình thức một người chơi để đánh với máy hoặc chơi cùng bạn bè được cài đặt sẵn.

1.2 Ưu điểm của game cờ tường 

Game cờ tướng có rất nhiều tính năng nổi bật thu hút được đông đảo người chơi có thể kể đến như:

Game có cách chơi, luật chơi được mô phỏng từ môn cờ tướng thực tế tạo người chơi cảm giác thân thuộc

Có nhiều mức độ phù hợp với các đối tượng chơi khác nhau từ cơ bản đến bậc thầy. Máy sẽ suy nghĩ và phản hồi rất nhanh với nước đi vô cùng  thông minh. Điều này giúp người chơi rèn luyện, nâng cao trình độ đánh cờ của minh đáng kể. Nếu thắng được máy chứng tỏ đòi hỏi bnaj rất xuất sắc, khả năng chơi cờ rất tốt.

Cung cấp hệ thống các gợi ý tham khảo, phân tích nước đi để người chơi có thể đưa ra nước cờ chính xác nhất.

Dễ dàng quay trở lại để thay đổi lại nước đi nếu di chuyển nhầm….

Chính vì những yếu tố này, game cờ tướng luôn có số lượt tải về đông đảo. Đây sẽ là sự chọn mà bạn nên tham khảo để vừa có thể giải trí lại có thể rèn luyện tư duy vào những lúc rảnh rỗi.

Xem thêm: Hướng dẫn tải game đế chế chuẩn gốc miễn phí

Giới thiệu về game cờ tướng

Giới thiệu về game cờ tướng

2. Cách tải game cờ tướng

2.1 Trên điện thoại di động

– Truy cập vào app store hay CH play trên ứng dụng của điện thoại.

– Sau đó gõ từ khóa “ cờ tướng” trên mục tìm kiếm sẽ nhận được kết quả trả liên quan trả về. Có rất nhiều game cờ tướng khác nhau cho bạn lựa chọn.

– Nhấn vào biểu tượng của game cờ tướng mà bạn thích chơi rồi chọn tải về hiển thị bên góc phải màn hình. Chờ khảng mấy giấy để game được cài đặt trên di động. Thế là bạn đã hoàn thành xong bước tải về và giờ chỉ cần nhấn vào app cờ tướng và khám phá ngay trò chơi này thôi.

Xem thêm: Hướng dẫn tải game Pikachu trên tất cả các thiết bị

Tải game cờ tường trên điện thoại

Tải game cờ tường trên điện thoại

2.2 Trên máy tính cá nhân

Trên trình duyệt tìm kiếm cốc cốc, chome,..tải xuống game cờ tướng TẠI ĐÂY

Bài viết đã cũng cấp cho bạn thông tin hướng dẫn để tải game cờ tướng về thiết bị của mình. Mong rằng bạn có thể cài đặt thành công trò chơi trí tuệ thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *