Game Online

Sinestrea- Tướng mới trong liên quân MoBile hứa hẹn sẽ trở thành sát thủ siêu bá đạo

Sinestrea- Tướng mới trong liên quân MoBile

Bài viết dưới đây sẽ nói về Sinestrea- Tướng mới trong liên quân MoBile hứa hẹn sẽ trở thành sát thủ siêu bá đạo. Hãy cùng gamela9 tìm hiểu ngay chủ đề này nhé.

Chiêu thức nội tại – Sinestrea sẽ trở thành sát thủ bá đạo

Sau thời gian dài thử nghiệm, cuối cùng Garena cũng chính thức giới thiệu sát thủ mới có tên Sinestrea. Cô nàng này sở hữu bộ chiêu thức độc đáo với 2 cơ chế đánh gần và đánh xa. Nhưng đặc biệt hơn, nhờ vào khả năng đổi máu với đối phương, tự kết liễu bản thân và tích mạng hồi sinh, Sinestrea có thể xoay chuyển tình huống cực kỳ mau lẹ.

Nội tại này sẽ khiến ô kỹ năng trang bị chuyển thành Huyết Kế. Khi sử dụng Huyết Tế, Sinestrea sẽ niệm chú tự kết liễu bản thân trong 3 giây, gây sát thương vật lý lên và đồng thời làm choáng mọi kẻ địch trong phạm vi.

Sau mỗi điểm hạ gục hoặc hỗ trợ, Sinestrea sẽ được tích điểm Hoa Máu. Mỗi điểm Hoa Máu sau khi sử dụng Huyết Tế sẽ giúp cô giảm 7% thời gian hồi sinh. Nếu đủ 7 điểm Hoa Máu, khi bùng nổ Huyết tế cô sẽ được hồi sinh tại chỗ và hồi tất cả các chiêu.

Sinestrea sẽ trở thành sát thủ bá đạo

Chiêu 1 – Ngủ đông– Sinestrea sẽ trở thành sát thủ bá đạo

Nội tại: Nếu không di chuyển trong 2,5 giây ở trạng thái ngủ đông, Sinestrea sẽ được tàng hình và nhìn thấy mọi thứ trong phạm vi nhất định (kể cả tướng địch đang núp trong bụi hay tàng hình).

Kích hoạt: Sinestrea lướt đến vị trí chỉ định và rơi vào trạng thái ngủ đông.

Nếu sử dụng chiêu khi đang trong dạng cận chiến: Sinestrea sẽ được hồi phần trăm máu đã mất mỗi giây, đồng thời đòn đánh thường kế tiếp gây thêm sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch trên đường lướt.

Nếu sử dụng chiêu khi đang trong dạng đánh xa: Sinestrea tiêu hao máu mỗi giây, đồng thời đánh dấu Huyết ấn đối với kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi.

Ngủ đông

Chiêu 2 – Máu quỷ

Chiêu này giúp Sinestrea thay đổi dạng cận chiến và đánh xa.

Cận chiến: Gây thêm 6% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý và hút máu khi đánh thường (giảm một nửa hiệu lực với mục tiêu không phải là tướng).

Đánh xa: Mỗi đòn đánh thường sẽ tiêu hao 4% máu hiện tại của bản thân và gây sát thương vật lý, đồng thời khiến mục tiêu bị dính Huyết ấn trong 10 giây. Nếu tái kích hoạt trong dạng đánh xa sẽ khiến tất cả Huyết ấn trên thân kẻ địch bị dính triệu hồi thành huyết kiếm và kéo về bản thân. Mỗi thanh huyết kiếm sẽ gây sát thương lên mục tiêu và giúp bản thân hồi phục 8% máu đã mất.

Chiêu Cuối – Thay máu

Chiêu Cuối – Thay máu

Nội tại 1: Khi máu thấp hơn 40%, Sinestra sẽ được tăng tốc độ chạy.

Nội tại 2: Trong trạng thái tàng hình, phạm vi tung chiêu cuối sẽ được tăng thêm.

Kích hoạt: Sinestrea dùng máu của bản thân để đổi máu của đối thủ trong 0,5 giây và được miễn hiệu ứng khống chế.

Với bộ chiêu kể trên, các bạn có thể thấy rằng Sinestrea là một vị tướng rất khó sử dụng. Nhờ vào khả năng đổi giữa dạng đánh xa và đánh gần, cô nàng này có lối chơi rất đa dạng và phù hợp với mọi tình huống. Tuy nhiên cần lưu ý rằng chiêu 1 và 2 sẽ có 2 dạng xài máu và hút máu nên khoảng thời gian đầu mọi người dễ bị rối và mắc sai lầm.

Còn chiêu cuối được đánh giá là kỹ năng siêu mạnh với khả năng đổi mới với mục tiêu. Nhờ nó, cô có thể hạ gục mục tiêu một cách chóng vánh khi bản thân chỉ còn ít máu. Tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách và đúng thời điểm thì nó là con dao 2 lưỡi khiến bạn ngã xuống cực kỳ nhanh chóng.

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính xác của Sinestrea, tuy nhiên với việc tung video giới thiệu tướng mới ngay tại kênh YouTube chính thức của Garena Liên Quân Mobile thì vị tướng này sẽ ra mắt sớm mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *