Game Online

Những lá bài Yugioh bị cấm nhiều nhất vì khả năng quá mạnh

Một số lá bài bị cấm khác

Những lá bài Yugioh bị cấm hiện nay bao gồm những quân bài nào? Nếu muốn chơi thể loại bài này, bạn cần hiểu rõ những quân bài bị cấm. Để từ đó không phạm phải những luật và giới hạn trò chơi. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu các lá bài cạm bẫy nhé.

Những lá bài Yugioh bị cấm Last Turn

Khi điểm gốc của bạn thấp hơn hoặc bằng 1000, lá bài này mới được kích hoạt. Người chơi chọn một quái thú, sau đó trên và tay gửi tất cả các lá bài khác tương ứng vào mộ. Từ bộ bài tiếp tục chọn và triệu hồi đặc biệt 1 quái thú tại thế công mặt – ngửa. Tiến hành tấn công quái thú của đối phương.

Sử dụng Last Turn, trong cùng một thời điểm sẽ diễn ra nhiều hành động. Chính vì vậy, người sử dụng lá bài có nhiều ưu thế hơn. Dẫn đến ván chơi không công bằng.

Những lá bài Yugioh bị cấm Last Turn

Những lá bài Yugioh bị cấm Last Turn

Return from the Different Dimension

Để triệu hồi đặc biệt những quái thú đã trục xuất khi sử dụng quân bài này, người chơi cần trả một nửa điểm gốc. Cái quái thú sẽ bị trục xuất vào lượt kết thúc. Quân bài này có thể khiến cuộc chơi nhanh chóng dừng lại chỉ trong một lượt và đảo ngược lại tình thế.

Return from the Different Dimension

Return from the Different Dimension

Xem thêm:

Hướng dẫn tải game Yugioh về điện thoại – Game lá bài ma thuật đỉnh cao

Cách save game Yugioh chỉ với vài thao tác đơn giản nhất

Royal Oppression

Một trong những lá bài Yugioh bị cấm sẽ có Royal Oppression. Để vô hiệu hóa triệu hồi đặc biệt các quái thú, người chơi có thể trả 800 điểm gốc. Hoặc có thể hủy số bài đó hay dùng hiệu ứng triệu hồi quái thú.

Royal Oppression

Royal Oppression

Victory Dragon

Chiến thắng sẽ nghiêng về phía bạn khi bạn sử dụng Victory Dragon. Tuy nhiên để triệu hồi quân bài này, bạn cần hy sinh 3 quái vật hệ Rồng. Sau đó triệt tiêu điểm gốc của đối phương về mức 0.

Victory Dragon

Victory Dragon

Self-Destruct Button

Nếu điểm gốc của bạn thấp hơn khoảng 7000 điểm so với điểm đối phương. Hoặc cả 2 cùng điểm gốc 0 thì có thể kích hoạt lá bài này. Lá bài này thực sự không công bằng khi đối phương đang có lợi chiến thắng.

True King Lithosagym, the Disaster

Trên sàn đấu hoặc trên tay, lá bài rồng 9 có thể triệu hồi và tiêu diệt nhanh 2 quái vật vì nó quá khỏe. Thuộc tính Đất (Earth) của lá bài giúp bạn có thể vứt bỏ 3 quái vật và nhìn vào bộ Extra Deck đặc biệt của đối phương.

Đồng thời, từ nghĩa địa bạn có thể triệu hồi quái vật Wyrm khi rồng 9 bị phá hủy bởi hiệu ứng. Và bạn được dùng 1 lần một lượt và vô hiệu hóa liên kết, tổ hợp, dung hợp hay đồng bộ.

True King Lithosagym, the Disaster

True King Lithosagym, the Disaster

Sixth Sense – 1 trong những lá bài yugioh bị cấm

Những lá bài Yugioh bị cấm không thể bỏ qua lá Sixth Sense. Đối phương sẽ tiến hành tung xúc xắc gồm 6 mặt. Đồng thời người chơi sẽ đưa ra 2 con số bất kỳ trong dãy số từ 1 đến 6. Nếu kết quả dự đoán chính xác, số lượng bài tương ứng sẽ bị rút. Ngược lại sẽ sử dụng kết quả xúc sắc để đưa bài từ bộ bài bạn đang cầm vào mộ bài khi đoán sai.

El Shaddoll Construct

Trong lần đầu tiên, sử dụng Dung hợp sẽ triệu hồi được lá bài này. Hoặc từ bộ bài xuống Nghĩa địa, bạn có thể gửi tiền tố Shaddoll. Lá bài này có khả năng tiêu diệt quái vật được triệu hồi ngay cả khi công cao hay thấp hơn. Bạn có thể dùng quân bài phép/bẫy Shaddoll từ nghĩa địa nếu quân bài này bị đưa xuống.

El Shaddoll Construct

El Shaddoll Construct

Time Seal – 1 trong những lá bài yugioh bị cấm

Lượt tiếp theo của đối thủ không có quyền được rút bài.

Time Seal

Time Seal

Trap Dustshoot – 1 trong những lá bài yugioh bị cấm

Nếu trên tay đối thủ có 4 quân bài trở lên lá bài này mới có hiệu lực. Chọn lá bài quái thú trên tay của đối phương. Sau đó trả lại lá bài về bộ bài của người sở hữu.

Trap Dustshoot

Trap Dustshoot

Ultimate Offering – 1 trong những lá bài yugioh bị cấm

Bạn có thể trả 500 điểm gốc trong lượt chính của mình hoặc lượt chiến của đối thủ. Triệu hồi lá bài thường hoặc úp 1 quái thú trong trận chiến.

Ultimate Offering

Ultimate Offering

Vanity’s Emptiness

Vô hiệu hóa khả năng triệu hồi quái thú của đối phương.

Vanity’s Emptiness

Vanity’s Emptiness

The Tyrant Neptune

Hiến thế ít nhất 1 công hoặc thủ để triệu hồi sinh vật này và được tính bằng tổng công/thủ của quái vật hiến tế. Với Effect tại nghĩa địa, lá bài có thể tự nhân bản thành quái vật bị hiến tế.

 

The Tyrant Neptune

The Tyrant Neptune

Grandsoil the Elemental Lord

Nếu bạn sở hữu 5 quái vật nghĩa địa có thuộc tính đất mới có thể triệu hồi lá bài này. Người chơi có thể hồi sinh một quái vật khác của đối thủ hoặc của mình khi lá bài có hiệu lực. Bạn sẽ bị mất lượt đánh tiếp theo nếu để mất lá bài này trong trận chiến.

Grandsoil the Elemental Lord

Grandsoil the Elemental Lord

Chaos Emperor Dragon – Envoy of the End

Người chơi chỉ cần vứt bỏ quái vật bóng tối hoặc ánh sáng tại nghĩa địa để triệu hồi lá bài này. Hoặc bạn có thể đặt cược 1000 điểm gốc. Từ đó bạn và đối phương sẽ cần đưa lá bài về nghĩa địa. Đồng thời mất đi 300 điểm gốc khi mỗi lá bài bị rơi xuống nghĩa địa.

Chaos Emperor Dragon - Envoy of the End

Chaos Emperor Dragon – Envoy of the End

Cyber Jar – 1 trong những lá bài yugioh bị cấm

Ngay khi lật lên Cyber Jar, lá bài sẽ làm phá hủy mọi quái vật tại sàn đấu. Tiếp đó bắt buộc cả 2 người chơi phải ngửa lên 5 lá bài trên cùng. Có thể triệu hồi đặc biệt quái thú dưới 4 sao công hoặc thủ.

Cyber Jar

Cyber Jar

Cyber-Stein

Cyber – Stein vẫn nằm trong số những lá bài Yugioh bị cấm mặc dù chức năng của nó cũng tầm thường. Người chơi sẽ cần hy sinh 5000 điểm gốc để triệu hồi quái vật Dung hợp.

Cyber-Stein

Cyber-Stein

Những lá bài yugioh bị cấm Level Eater

Khi làm giảm cấp độ của các quái vật trên 5 sao, Level Eater có thể được hồi sinh. Nếu muốn triệu hồi quái vật cấp cao hơn, lá bài này cũng sẽ dùng làm vật hiến tế.

Level Eater

Level Eater

Magical Scientist

Bạn có thể triệu hồi quái vật dung hợp dưới 6 sao bằng cách sử dụng lá bài này và hy sinh 1000 điểm gốc. Magical Scientist có thể dùng làm bẫy nhử hay trở thành vật hiến tế tạm thời.

Magical Scientist

Magical Scientist

Makyura the Destructor

Khi bị đưa xuống nghĩa địa, bạn triệu hồi lá bài này để kích hoạt lá bài bẫy trên tay. Cách này giúp người chơi có thêm nhiều chiến thuật độc đáo khác.

Makyura the Destructor

Makyura the Destructor

Fiber Jar

Tất cả sẽ được đưa về trạng thái bắt đầu khi lá bài này ngửa lên. Đồng thời mọi thứ trên tay, bàn và nghĩa địa sẽ về lại bộ bài chính. Đảo lộn các quân bài và người chơi sẽ rút ra 5 lá bài mới khác.

Fiber Jar

Fiber Jar

Những lá bài yugioh bị cấm – Morphing Jar 2

Tất cả những quái vật trên sàn đấu sẽ bị trở lại bộ bài chính khi lá bài này được lật lên. Trong bộ bài, cả 2 sẽ lật lên những quân bài cho đến khi tìm ra được những quái thú vị thù hồi về bộ chính.

Morphing Jar 2

Morphing Jar 2

Một số lá bài Yugioh bị cấm và cần bị cấm khác

Ngoài những lá bài Yugioh bị cấm trên đây, vẫn còn rất nhiều quân bài khác không thể sử dụng trong trò chơi như:

Lá bài bị cấm

– Card of Safe Return

– That Grass Look Greener

– M-X Saber Invoker

– Grinder Golem

– Lá Mass Driver

– Substitoad

– Topologic Gumblar Dragon

– Phoenixian Cluster Amaryllis

– Last Will

– Captapult Turtle

Một số lá bài bị cấm khác

Một số lá bài bị cấm khác

Lá bài cần bị cấm

– Honest

– Reckless Greed

– Limiter Removal

– The Deck Devastation Virus

– Skill Drain

– Solemn Warning

– Magic Cylinder

– Gold Sarcophagus

– Soul Charge

– Foolish Burial

– Megamorph

– Jinzo

 Những lá bài cần phải cấm trong Yugioh

Những lá bài cần phải cấm trong Yugioh

Trên đây là danh sách những lá bài Yugioh bị cấm hoặc cần bị cấm do chúng quá mạnh. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *