Game Online

Tổng hợp các lỗi FO4 phổ biến nhất hiện nay và cách khắc phục

Lỗi FO4 liên quan đến phần mềm chặn virus

Lỗi fo4 luôn khiến người chơi cảm thấy bức bối và khó chịu. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách khắc phục chúng nhất định có thể chơi một cách thả ga mà không phải lo nghĩ. Vậy cùng tìm hiểu cách giải quyết lỗi thường gặp trong fo4 ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Lỗi FO4 kết nối thất bại (CREAT_PROC)

Đây là một trong những lỗi cơ bản nhất khi tham gia trò chơi này chúng ta thường gặp phải. Để khắc phục lỗi này, bạn cần thực hiện:

Chạy ứng dụng Garena PC lên, bấm chọn biểu tượng hình răng cưa⇒ một cửa sổ cài đặt được hiển thị, sau đó người chơi tiến hành kiểm tra phần cập nhật. Nếu chưa cập nhật, bạn phải nâng cấp nó.

Sau đó, bạn click vào biểu tượng Fo4, tìm đến biểu tượng hình mỏ lếch, sau đó click vào đó. Bấm vào nút sửa cho Garena tự fix giúp. Quá trình tải này có thể diễn ra hơi lâu. Bạn cần chời một chút thời gian nhé.

Lỗi kết nối thất bại (CREAT_PROC)

Lỗi kết nối thất bại (CREAT_PROC)

Lỗi Direct X 11

Lỗi Lo4 cũng là một trong những lỗi làm nhiều cảm thấy khó chịu. Nó liên quan đến API DirectX. Nếu người chơi cài DirectX 11, DirectX 12, máy sẽ hiển thị lỗi khi bạn chơi game.

Tuy nhiên, việc  khắc phục lỗi này cũng khá đơn giản, bạn có thể click vào và DirectX trên máy tính, laptop là có thể truy cập tham gia trò chơi 1 cách nhanh chóng nhất.

Lỗi Direct X 11

Lỗi Direct X 11

Lỗi Xigncode system enter error

Lỗi ” Xigncode system enter error code: e0010001″ có thể làm cho bạn bị gián đoạn khi chơi. Nó cũng là một trong những lỗi thường gặp đối với nhiều người. Lỗi này liên quan đến việc máy tính của bạn có đảm bảo đáp ứng các tiêu chí để bạn có thể chơi game hay không.

Khắc phục lỗi này cũng không hề khó. Bạn chỉ cần diệt virut cho máy tính của mình , dùng hệ thống Clean Master hoặc Clean Master để dọn rác. Khi dọn dẹp xong xuôi, bạn có thể làm theo một số hướng dẫn như dưới đây:

Bước 1: Tiến hành tải file Xigncode về máy, sau đó giải nén bằng WinRAR hoặc 7-Zip.

Bước 2: Tắt Garena, sau đó cài game FO4, tìm kiếm thư mục Xigncode rồi xóa toàn bộ file trong máy. Sao chép các file rồi dán vào thư mục vừa rồi là xong.

Lỗi Xigncode system enter error

Lỗi Xigncode system enter error

Lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài desktop

Lỗi này thông thường báo máy tính của bạn không đủ điều kiện để đáp ứng các tiêu chí. Bắt buộc lúc này bạn cần cài đặt cấu hính đáp ứng đủ tiêu chuẩn. Bạn có thể tìm kiếm và nâng cấp cấu hình của mình để đáp ứng tham gia trò chơi này.

Lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài desktop

Lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài desktop

Lỗi không vào được FIFA Online 4 do cấu hình máy yếu

Chơi game FO4 yêu cầu bạn phải có đủ điều kiện về cấu hình để có thể đáp ứng được trò chơi. Thông thường thì hệ thống sẽ thông báo lỗi nếu máy của bạn. Lỗi này buộc người chơi phải nâng cấu hình theo phiên bản yêu cầu. Bạn cần cài đặt theo đúng phiên bản của trò chơi là có thể tải và chơi nhanh nhất.

Xem thêm:

Mách bạn cách kèm người trong fifa online 4 đơn giản mà hiệu quả

Những cặp trung vệ hay nhất fifa online 4 dành cho các gamer

Lỗi FO4 khi nhấn nút “Chơi” nhưng không vào Fo4 được

Lỗi này xảy ra khi thư viện DLL máy của bạn bị thiếu. Nhưng cũng đừng lo lắng khi bị lỗi này.

Bạn chỉ cần làm 1 thao tác đơn giản đó là cài Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015 về máy. Đồng thời, Windows của bạn đang sử dụng 32-bit các bạn cũng không thể chơi game này đâu nhé. Khi đó, rất dễ gặp phải trường hợp này.

Lỗi khi nhấn nút “Chơi” nhưng không vào Fo4 được

Lỗi FO4 khi nhấn nút “Chơi” nhưng không vào Fo4 được

Lỗi FO4 văng game khi đáng đá tập hay chế độ world cup mode

Đây là lỗi bạn thấy các cầu thủ trong game đang đá tập hay ở chế độ World Cup Mode thì bị văng ra ngoài.

Cũng không hề khó khăn đối với việc khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần nhấn và bấm vào phần sửa trên giao diện Garena PC. Hệ thống có thể tự khắc phục cho bạn trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Lỗi NSIS Error

Nó thường xảy ra với lỗi này khi bạn tải game về và bị lỗi.

Để khắc phục lỗi fo4 này, bạn chỉ cần cài đặt lại game và xóa phiên bản cũ đi là được nhé. Khá đơn giản đúng không nào.

Lỗi NSIS Error

Lỗi NSIS Error

Lỗi FO4 liên quan đến phần mềm chặn virus

Lỗi fo4 thường gặp liên quan đến virus cũng làm bạn chơi game cảm thấy cực kỳ khó chịu. Nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục lỗi này bằng cách tắt phần mềm diệt virus đang cài đặt trên máy là được.

Một số máy có phiên bản diệt virus sẽ tự động nhận dạng Fo4 là virus, nên bạn có thể tắt phần mềm này đi và cài đặt lại là được nhé.

Lỗi liên quan đến phần mềm chặn virus

Lỗi FO4 liên quan đến phần mềm chặn virus

Lỗi FO4 khác với danh sách trên

Ngoài những lỗi trên, bạn có thể gặp phải nhiều lỗi khác trong quá trình chơi trò chơi này. Nếu các bạn gặp những lỗi khắc với những lỗi ở bên trên, có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn nhờ hỗ trợ.

Như vậy, với các lỗi Fo4 trên, bạn có thể tìm kiếm các nguyên nhân và cách khắc phục khác nhau. Giờ thì có thể tham gia chơi thỏa thích mà không sợ bị vướng phải các lỗi khó chịu nữa rồi. Thông qua bài viết trên, hi vọng bạn có thể nắm bắt được các thông tin bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *