Game Online

Tìm hiểu lối chơi nào sẽ phù hợp với Jota? Cân bằng, bất tử hay là khô máu?

lối chơi nào sẽ phù hợp với Jota

Lối chơi nào sẽ phù hợp với Jota? Cùng Gamela9 tìm hiểu xem Jota – anh chàng Thợ săn thành phố sẽ phù hợp nhất với bộ Combo nào trong Garena Free Fire để phát huy hiệu quả cao nhất.

1. Lối chơi khô máu với Hayato + Joseph + Nikita/Caroline

Lối chơi nào sẽ phù hợp với Jota? Lối chơi đầu tiên là khô máu.

Với khả năng phục hồi máu khi bắn hạ kẻ thù bằng Shotgun hoặc Tiểu liên, rõ ràng Jota rất phù hợp với phong cách tấn công khô máu và săn người liên tục, cũng như việc kết hợp với những kĩ năng bổ trợ cho 2 dòng súng kể trên.

Lối chơi khô máu với Hayato + Joseph + Nikita/Caroline

Kĩ năng trấn phái của những thanh niên thích săn người chắc chắn là Xuyên Giáp của Hayato, khi mà bạn càng bị sụt máu thì khi bắn trả sẽ lại càng thốn hơn.

Điên cuồng của tay chơi Joseph sẽ giúp cho khả năng di chuyển của bạn gia tăng tới tối đa 20% ở cấp cuối. Tất nhiên đổi lại thì bạn phải nhận sát thương nữa.

Kĩ năng Chuyên gia vũ khí của Nikita sẽ giúp tăng tốc độ thay đạn cho dòng súng Tiểu liên, trong khi Nhanh nhẹn của Caroline sẽ giúp bạn tăng tốc độ khi sử dụng Shotgun. Tất nhiên là chỉ nên chọn một trong hai kĩ năng này để kết hợp.

2. Lối chơi nào sẽ phù hợp với Jota? Lối chơi bất tử: Miguel + A124 + Andrew

Đây là một combo thiên về khả năng phòng ngự. Tất nhiên là bạn vẫn phải vác súng đi để săn người thì kĩ năng của Jota cũng như của Miguel (kéo theo A124) mới phát huy tác dụng được.

Lối chơi bất tử: Miguel + A124 + Andrew

Kĩ năng của Miguel là Kẻ cuồng sát: Nhận 30 EP mỗi lần hạ kẻ địch, khi nâng cấp lên cấp độ cuối tối đa nhận 80 EP. Bắn hạ đối thủ vừa được hồi máu, vừa lại được tăng EP thì quá đã rồi!

Sau khi có EP từ Miguel (hoặc cắn nấm) thì kĩ năng Sức nóng chiến trường của cô nàng người máy A124 sẽ giúp bạn chuyển 25 EP thành máu (hồi chiêu 90 giây), khi nâng cấp lên level 8 chuyển 50 EP thành máu (hồi chiều 60 giây). Có được thêm máu sau mỗi pha giao tranh thì không hề tệ chút nào.

Kĩ năng Siêu áo giáp của Andrew là kĩ năng phòng ngự bị động được coi là mạnh nhất trong game, mặc dù thực tế trong Garena Free Fire thì người ta thường ưa chuộng kĩ năng tấn công hơn là phòng ngự. Nhưng cứng cáp một chút cũng không thừa.

3. Lối chơi nào sẽ phù hợp với Jota? Lối chơi cân bằng: Luqueta + Alok + Hayato

Đây là combo giúp tăng cả khả năng tấn công lẫn phòng ngự cho Jota, mà vẫn đảm bảo được khả năng hồi phục máu lẫn yêu cầu phải đi săn người của anh chàng Thợ săn thành phố này.

Lối chơi cân bằng: Luqueta + Alok + Hayato

Kĩ năng Hattrick giúp tăng Máu tối đa của Luqueta cũng có cơ chế tương tự như Jota hay Miguel, đó là phải bắn hạ kẻ địch. Càng ăn nhiều mạng càng trâu bò thì ai cũng thích cả!

Kĩ năng Giai điệu sinh mệnh của DJ Alok rõ ràng là thứ mà ai cũng muốn có trong Garena Free Fire, trừ khi bạn không sở hữu anh chàng này mà thôi. Vừa giúp hồi phục, vừa tăng tốc trên diện rộng cơ mà!

Chỉ cần kĩ năng của Hayato là coi như bạn đã có thêm rất nhiều sát thương rồi, và đặc biệt hơn nữa là máu của bạn đang trâu hơn thông thường nhờ Luqueta.

Lối chơi nào sẽ phù hợp với Jota? Hãy để lại ý kiến cá nhân của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *