Game Online

Điểm danh các khẩu súng siêu xịn có khả năng Xuyên Giáp trong Garena Free Fire

các khẩu súng siêu xịn có khả năng Xuyên Giáp trong Garena Free Fire

 

Điểm danh các khẩu súng siêu xịn có khả năng Xuyên Giáp trong Garena Free Fire là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng Gamela9 tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

các khẩu súng siêu xịn có khả năng Xuyên Giáp trong Garena Free Fire

UMP- Một trong các khẩu súng siêu xịn có khả năng Xuyên Giáp

Tương tự như người anh em MP5, UMP là khẩu súng được chế tạo bởi Heckler & Koch, một công ty vũ khí tới từ Đức. Khẩu tiểu liên này xuất hiện trong hầu hết những tựa game bắn súng từ trước tới nay. Mặc dù có sức sát thương chỉ ở mức trung bình nhưng UMP lại có tốc độ thay đạn và đặc biệt là tốc độ nhả đạn nhanh hơn các vũ khí khác. So với MP5 thì UMP thua thiệt khá nhiều ở độ chính xác cũng như tầm bắn.

UMP

Mặc dù vậy thì UMP lại là khẩu súng duy nhất sở hữu chỉ số Xuyên Giáp trong dòng súng tiểu liên, với số điểm là 63. Nhìn chung thì UMP cùng MP5 là hai khẩu tiểu liên được đánh giá là phù hợp với người chơi mới trong các tình huống giao tranh ở tầm trung. Khi kết hợp với kỹ năng Chuyên gia vũ khí của Nikita – tăng tối đa 24% tốc độ thay đạn Tiểu liên thì UMP còn nguy hiểm hơn nhiều nữa.

SKS- Một trong các khẩu súng siêu xịn có khả năng Xuyên Giáp

Trên trang chủ Free Fire xếp SKS vào nhóm súng trường nhưng thực tế đây là một khẩu súng bắn tỉa tự động. SKS có sát thương và tầm bắn cao, băng đạn với 15 viên – được coi là nhiều so với các khẩu súng bắn tỉa khác (có thể lắp thêm phụ kiện để tăng số lượng đạn) và đặc biệt là được kết hợp sẵn với nòng ngắm 4x.

SKS

Sát thương đã cao mà còn có thêm khả năng bắn xuyên giáp khiến SKS hoàn toàn có thể “1 viên hạ 1 mạng” với các mục tiêu đang mang giáp và mũ trên người, đặc biệt là khi bạn lắp đầy đủ phụ kiện cho khẩu súng này.

SVD- Một trong các khẩu súng siêu xịn có khả năng Xuyên Giáp

Vốn là một khẩu súng bắn tỉa ở nhiều tựa game khác, nhưng trong Free Fire SVD (cũng như SKS) là một thành viên của gia đình súng trường (AR). Với tầm bắn rất xa đi kèm ống ngắm 4x, SVD là một vũ khí do thám cực mạnh khi đối thủ của bạn đang lảng vảng ở trong các ngôi nhà.

SVD

Với khả năng xuyên giáp còn mạnh hơn cả SKS, SVD sẽ giúp bạn dễ dàng bắn gục kẻ địch nhiều khi chỉ với một viên đạn duy nhất. Còn không thì sao? Chẳng sao cả, SVD là vũ khí có thể bắn liên tiếp với tổng cộng 10 viên đạn, nên hãy chắc chắn rằng bạn sẽ bắn trúng mục tiêu ít nhất 2 phát, và khi đó điểm hạ gục sẽ thuộc về bạn.

M1887

Cái tên tiếp theo trong danh sách thuộc dòng súng Shotgun – M1887. Đây là một khẩu súng có chỉ số sát thương cao nhất trong Garena Free Fire (100) cùng chỉ số Xuyên Giáp là 54, sẵn sàng thổi bay bất kì kẻ địch nào trúng đạn.

M1887

Tất nhiên những điểm mạnh trên phải đi kèm với những điểm yếu cố hữu của dòng Shotgun: cần bắn trúng 100% các mảnh đạn để tối đa hóa hiệu quả của sát thương, tầm bắn khá ngắn và đặc biệt là M1887 chỉ sở hữu vỏn vẹn 2 viên đạn.

M82B

Cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là khẩu súng bắn tỉa mới nhất xuất hiện trong game – M82B. Dù mới góp mặt vào kho vũ khí của Free Fire được vài tháng nhưng M82B đã được đông đảo người chơi đón nhận và đánh giá rằng khẩu súng này hoàn toàn có thể thay thế AWM trong nhiều trường hợp, đặc biệt là nhờ vào khả năng bắn xuyên Bom Keo và Tường Băng của nó.

M82B

Ngoài ra, M28B với việc sở hữu điểm Xuyên Giáp thì tỏ ra hiệu quả hơn AWM hay Kar98 trong các pha tấn công mục tiêu khi đang chạy xe, thậm chí có thể phá hủy luôn chúng. Điểm trừ của M28B so với AWM chỉ là tầm bắn thấp hơn đôi chút, còn sát thương hay độ chính xác đều tương đương.

Đến đây, bài viết của gamela9 xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết này đem đến những trải nghiệm thú vị cho các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *