Hướng dẫn đăng ký thẻ Payoneer thành công và nhận 25$ free

Hỗ trợ:    306 xem

‼️ XƯỞNG IN PHONG BAO LÌ XÌ TẾT - 2019 TUYỂN SỈ LẺ GIÁ GỐC‼️

Đăng ký thẻ Payoneer thành công và nhận 25$ miễn phí

huong-dan-dang-ky-payoneer-va-nhan-25-tien-thuong
Bài viết này mình xin hướng dẫn chi tiết các bạn các bước đăng ký tài khoản Payoneer đúng cách để có thể nhận được thẻ về địa chỉ của mình. Và những cách khắc phục khi thẻ của bạn không chuyển đến được địa chỉ của nhà bạn.

– Nhưng trước tiên thì chúng ta nên tìm hiểu sơ qua về Payoneer là cái quái gì nhé(hè hè)?

1. Payoneer là gì?

Payoneer là một doanh nghiệp dịch vụ tài chính cung cấp chuyển tiền trực tuyến và thanh toán thương mại điện tử.

Payoneer còn là một nhà cung cấp dịch vụ đăng ký thành viên (MSP) của MasterCard trên toàn thế giới và có trụ sở tại thành phố New York (Mỹ).

– Ở Việt Nam khi bạn đăng ký Payoneer thì bạn có thể nhận tiền ở nước ngoài thông qua thẻ đã đăng ký và bạn có thể rút tiền trực tiếp tại Việt Nam thông qua trạm ATM vì Payoneer là dạng thẻ Master Card, tuy nhiên phí nó cũng khá cao lên đến 100nghìn – 150nghìn/rút đấy.

–  Quan trọng hơn, Payoneer prepaid card nếu được kết nối với dịch vụ US Payment Service thì bạn đã có trong tay một tài khoản ngân hàng tại Mỹ (The First Century Bank) và có thể thoải mái lựa chọn các lệnh nhận tiền dạng Checking – ACH từ các mạng như: TeeSpring, ClickBank, Amazon, CJ hay Shareasale…
– Trong tương lai mình nghĩ nó sẽ dần vượt trội hơn Paypal bởi tính tiện lợi và dễ sử dung của nó.

2. Đăng ký thẻ Payoneer có khó không?

– Câu trả lời là không nhé? chỉ khó nhất là bước nhận thẻ thôi bởi chúng  ta ở Việt Nam vì thế việc chuyển phát bưu phẩm về là khá chậm?

– Vậy trong bao lâu là nhận được thẻ nhỉ? Trung bình là 7 – 21 ngày thì bạn sẽ nhận được tuy nhiên đó là ước tính thôi chứ còn bạn ở Việt Nam thì theo quá trình mình đăng ký vào ngày 13/08  thì chính xác là đến ngày 31/08  nó về tới Việt Nam và đang nằm ở bưu điện.

 

3. Vậy thì đăng ký thẻ Payoneer có tốn phí gì không?

– Đương nhiên là không luôn, từ quá trình tạo thẻ và nhận thẻ thì bạn chẳng mất cái gì cả.
– Tất cả đều miễn phí kể cả tiền chuyển thẻ về vì thế bạn có dùng đến thẻ hay không thì cứ tạo đại 1 cái up lên facebook khoe cũng được nói là “ ta đây có tài khoản ngân hàng Mỹ “, nghe oai đúng không nào?

4. Các bước đăng ký Payoneer và nhận 25$ tiền thưởng vào thẻ

– Để nhận được 25$ này thì bạn vui lòng đăng ký theo đường dẫn phía dưới đây nhé, 25$ này không phải khi bạn đăng ký xong là nhận được ngay mà là sau khi nhận được khoản thu nhập lớn hơn hoặc bằng 100$ vào thẻ thì hệ thống sẽ cộng cho bạn 25$ này vào nhé, dù sao thì cứ đăng ký đại chứ có mất mát gì đâu đúng không ? :V

Truy bấm vào biểu tượng đăng ký sau đây :
Đăng ký Payoneer nhận 25$

sau đó bạn bấm vào biểu tượng Sign Up Now để tiến hành nhập thông tin đăng ký nhé.
– Bạn có thể chuyển quan ngôn ngữ tiếng Việt để có thể hiểu nó nói gì tuy nhiên ở bài viết này minh vẫn hướng dẫn bằng Tiếng anh nhé.

dang-ky-payoneer-nhan-25$

– Bạn điền thông tin đầy đủ vào nhé, và cái mục tên khá quan trọng đấy bạn điền cho đúng để nó còn in lên cái thẻ ATM Master Card của nó nữa.

Tên mình là Phạm Ty thì mình có thể điền kiểu như thế này là hợp lệ nhé:

+ TY
+ PHAM
– Nếu tên bạn là Nguyễn Văn A thì điền như sau:
+ A
+ Nguyen Van
(Hoặc
+ Van A
+ Nguyen
đều được)

dien-thong-tin-dang-ky-payoneer-nhan-25$

Sau đó bạn bấn Next nhé, ở đây nó sẽ chuyển qua mục Contact Details, đây là bước khá quan trọng để bạn có thể nhận được thẻ ATM Payoneer gửi về Việt Nam không đấy.
Bạn điền thông tin địa chỉ thật cụ thể và chính xác nhé,xem mình hướng dẫn nè:
cach-dien-thong-tin-dang-ky-payoneer-nhan-25$
Country : Viet Nam

Street Address (ô thứ nhất) : Bạn điền số nhà + tên đường, kiệt, hẽm… nơi bạn đang ở ấy.

Street Address (ô thứ hai) : bạn điền xã, huyện, phường

City : thành phố bạn đang sống

* Postal / Zip code: đây mới là cái quan trọng nè, bạn phải điền cho đúng chứ không là không có nhận được đâu cho dù địa chỉ bạn có chính xác tới đâu.
– Để xem mã Postal / Zip code này bạn vui lòng xem bài viết này
Xem Postal / Zip code , đây là mã code chuẩn 2015 chứ đa phần mọi người hay điền mã cũ ,điểm khác nhau giữ mà mới và cũ là cái mới sẽ có 6 sỗ còn cũ thì chỉ có 5 số thôi.Và nếu bạn muốn chính xác hơn hãy gọi lên 1900 54 54 81 để hỏi mã bưu điện nơi bạn đang ở nhé.

Xem Cập nhật mã Zip/Postal Code 2015 của Việt Nam

 

Mobile : Số điện thoại bạn đang sử dụng.
cach-dien-thong-tin-dang-ky-payoneer-nhan-25$-free

Sau đó bấm Next nhé, tiếp theo là ở mục Security Details ,bạn điền thông tin Mật khẩu và câu hỏi bí mật vào rồi bấm Next thôi, câu hỏi bí mật bạn phải nhớ kĩ đó nhé vì nó dùng để lấy lại mật khẩu đấy.Tương tự như Paypal, quên nó thì rất là mệt mỏi đấy :P.

– Bây giờ bạn đang ở mục Almost Done, ở đây bạn sẽ điền thông tin của chứng mình nhân dân của bạn vào đây.

– Bạn nên dùng chứng mình thư hoặc là giấy tờ như bằng lái xe để ghi vào đó chứ mắc công về sau này lỡ nó yêu cầu bạn xác nhận thông tin mà không có đưa cho nó thì cũng khổ.

cach-dien-thong-tin-dang-ky-payoneer-nhan-25$-free-iD

– Cái mục Type of govement ID bạn chọn là National ID ,sau khi điền đầy đủ thông tin bạn tích chọn 3 cái điều khoản của nó rồi bấm ORDER để hoàn tất quá trình nhé, tới đây là hoàn tất quá trình đăng ký rồi đấy công việc bây giờ của bạn là check Email nào.

– Vào email bạn sẽ thấy một thư thông báo đang xem xét có dạng như ảnh phía dưới, lúc này công việc của bạn là chờ đợi 1 email nữa của nó vì hiện giờ bạn đang ở Bước 2 của quá trình đăng ký ,bước 3 la sau khi đươc chấp nhận và tiến hành chuyển thẻ bạn về Việt Nam.

mail-cach-dien-thong-tin-dang-ky-payoneer-nhan-25$-free-iD

– Về lí thuyết mọi người nó là chờ đến 3 ngày tuy nhiên mình lại thấy chỉ cần đợi 1 tiếng gì đó là nhận được Email thông báo thành công rồi,email nó có dạng như thế này:

kich-mail-cach-dien-thong-tin-dang-ky-payoneer-nhan-25$-free-iD

– Như thế là thẻ bạn đang trong quá trình chuyển về Việt Nam theo đường bưu điện đấy nhé,ở đó nó có ghi ước tính thời gian nhận là bao nhiêu đấy (Your card is estimated to arrive between 10 Aug 2015 and 31 Aug 2015) , thế là hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Payoneer rồi đó, bậy giờ bạn login vào sẽ thấy quá trình vận chuyển thẻ của bạn ở trong mục chính.Bạn có thể đăng nhâp vào để xem nhé: https://myaccount.payoneer.com

* Tuy nhiên, mấu chốt nằm ở đây các bạn chú ý chỗ này.Sau khi đã nhận thông báo thẻ đang tiến hành chuyển về VN thì bạn thường xuyển check Email để coi payoneer nó có gửi gì không nhé, và đương nhiên là có đấy và là 2 3 email gì lận.
– Nhưng có một email khá quan trọng đó là email có tiêu đề là ” Register Mail Delivery Alert “, email này nó sẽ gửi cho bạn một mã ” Track Your Shipment ” dạng như sau: GM2951154300003918945, bạn bấm vào đó là xem quá trình vận chuyển thẻ bạn về tới đâu rồi.

cach-kich-mail-cach-dien-thong-tin-dang-ky-payoneer-nhan-25$-free-iD

– Sau khi vào đường dẫn trên thì nó sẽ hiện lên tất cả quá trình vận chuyển thẻ bạn về VN, ở đây nó sẽ cập nhật theo ngày vì thế bạn cứ check cho đến khi nào nó báo màu xanh có 1 trong 3 dòng trên cùng là lúc đó thẻ đã về tới Bưu điện Vn và bạn đợi họ đem tới nhà thôi.

cach-kich-mail-cach-dien-thong-tin-dang-ky-payoneer-nhan-25$-free-iD-van-chuyen

– Tuy nhiên sẽ có trường hợp bạn không nhận được bưu phẩm điển hình như thằng bạn mình lí do là nhà chưa có biển số nhà nên người ta không biết nhà nào mà vào cả và một số lý do khác. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng hãy xem tiếp phần hướng dẫn để biết cách khắc phục khi không nhận được thẻ ở phần dưới (mình nghĩ lúc này thì chưa cần vì bạn chưa đăng ký xong thẻ thì lấy thẻ đâu mà chuyển hè hè nói vui vậy thôi)
*** (Do mình sử dụng mạng VNPT nên khâu chuyển thẻ đến tận tay không mấy khó khăn với người thu tiền mạng hàng tháng quá quen tên mình rồi)

– Mặc định khi đăng ký cũng chẳng ghi số điện thoại nên chẳng ai biết mà lần cả.Và dưới đây là cách khắc phục cho bạn nào cũng không nhập được thẻ, lưu ý các bạn nên check để làm chứ không là nó trả thẻ về lại bên dịch vụ chuyển phát nhanh DHL là xong đấy nhé.

Hướng dẫn khắc phục khi không nhận được thẻ Payoneer về Việt Nam

Lưu ý: chỉ khi làm cái này khi đã check ma Track chính là cái mã số này GM295115430000242585 mà nó báo 1 trong 3 dong trên rồi nhé (nhưng đã có thì chắt rằng bạn sẽ nhận được thẻ thôi cứ bình tĩnh nhé), nghĩ là thẻ đến nơi và đang trong quá trình chuyển đến người dùng.

– Bạn nhìn vào ảnh bên lại lần nữa, sẽ thấy bên phải có dòng Delivery by DP Parket Plus, đây chính là Số hiệu (ID) của đơn hàng chính là cái thẻ của bạn ấy.Nó sẽ có dạng là 2 chữ + 9 số + 2 chữ như sau : RX53797230DE.

Bạn copy mã số đó và vào trang website http://www.vnpost.vn/ để tiến hành kiểm tra nó đang nằm ở chỗ nào rồi, truy cập vào website ở ngay mục đầu tiên có ô Số hiệu (ID) sau đó bấm Track để cho nó kiểm tra.Kết quả trả về như sau:

cach-nhan-the-cach-dien-thong-tin-dang-ky-payoneer-nhan-25$-free-iD-van-chuyen

– Bạn dựa vào kết quả đó để xem nó đưa nằm ở bưu cục nào, cái này nên check khi đã có thông báo ở bước xem bằng mã Track phía trên mà báo Arrived at Terminal Location rồi ấy.

– Trong ảnh bạn thấy nó có ghi mã Bưu cục phát đang giữ thẻ bạn, bạn liên hệ lên trung tâm bưu chính nơi bạn đang ở hoặc gọi lên 1900 54 54 81 để hỏi xem đó là thuộc bưu cục nào ở đâu để bạn đến tợi nơi mà lấy thẻ.

Kích hoạt thẻ Payoneer để rút tiền tại ATM
kich-hoat-the-payoneer
– Sau khi nhận thẻ rồi thì đăng nhập vào bạn website Payoneer bạn sẽ thấy cái chữ Avitvate to bự chảng thông báo ở trên trang web. Bạn bấm vào đó để active cái thẻ bạn nhé, bạn chỉ cần điền vào 16 mã số trên thẻ và điền mật khẩu gồm 4 chữ số vào rồi bấm Avitvate là xong.Như vậy là khi có tiền bạn có thể ra ATM ở bên ngoài rút được rồi đấy nhé.

Ok, bạn đã đọc mà chưa đăng ký thì vào đây để đăng ký và nhận 25$ miễn phí từ payoneer nhé :

Đăng ký Payoneer nhận 25$

Vậy thôi là xong rồi, các bước khá chi tiết tuy nhiên nếu bạn không hiểu có thể comment bên dưới mình sẽ giải đáp ngay.Chúc các bạn thành công nhé!

tai game phong van truyen ky

Tải PVTK về miễn phí

BÌNH LUẬN

Có thể bạn quan tâm?

Hướng dẫn Verify tài khoản Payza nhận tiền về Việt Nam

Bạn muốn sử dụng thẻ Visa để liên kết với Payza cho tiện giao dịch thì hãy verify theo hướng dẫn ...
789 xem

Đăng Ký Kiếm Tiền với Adnow Bằng Cách Hiển Thị Quảng Cáo

Adnow với kiểu quảng cáo đinh dạng tự nhiên nên rất thân thiện với người dùng. Ngoài ra hình thức quảng cáo phù hợp với nội dung của từng website...
256 xem

Popcash – Kiếm tiền cực dễ với Popcash

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với POPCASH vô cùng dễ dàng và đơn giản ...
576 xem

Cách đăng kí Adf.ly để kiếm tiền Online

Hướng Dẫn Đăng Ký ADF.LY Kiếm Tiền Online Cực Dễ UY TÍN Soyez payé pour partager vos liens! Khi bạn đã học qua tất cả các thông tin về thằng Adf.ly rồi thì bước tiếp theo là tiến hành đăng ký cho mình 1 tài khoản và chiến nó thôi, nếu bạn chưa đọc thì
315 xem

Đăng Ký Tài Khoản Payza Nhận Tiền Nước Ngoài

Payza là một hệ thống thanh toán trực tuyến trung gian tương tự Paypal...
382 xem