Game Bài

Hướng dẫn cách chơi Khám răng cá sấu (Crocodile Dentist)

Hướng dẫn cách chơi Khám răng cá sấu

 

Mục tiêu

Đúng như tên gọi của trò chơi, người chơi sẽ đóng vai là một nha sĩ thực hiện khám răng cho một chú cá sấu. Tuy nhiên, chú cá sấu này có thể sẽ tức giận và táp cho bạn một miếng vào tay. Nếu bị cắn một miếng, bạn sẽ bị loại ra khỏi trò chơi.

Bắt đầu trò chơi

Mở miệng chú cá sấu đồ chơi ra thật to, đặt ở giữa bàn chơi.

Chọn một người chơi là người chơi đầu tiên và chơi lần lượt theo chiều kim đồng hồ

Các lượt chơi

Đến lượt chơi của mình, bạn dùng ngón tay nhấn bất kì một chiếc răng trong số những chiếc răng của chú cá sấu.

Nếu không có chuyện gì xảy, có nghĩa là bạn hoàn toàn an toàn. Lượt chơi tiếp tục với người chơi bên cạnh theo chiều kim đồng hồ.

Nếu bất ngờ, chú cá sấu ngậm miệng và ngoặm tay bạn một miếng. Có nghĩa là bạn đã làm chú cá sấu “ tức giận” và bạn sẽ bị loại ra khỏi trò chơi ngay lập tức. 

Hướng dẫn cách chơi Khám răng cá sấu

Khi một người chơi bị cá sấu ngoặm, những người chơi còn lại sẽ reset lại chú cá sấu bằng cách mở miệng chú ra và chơi lại.

Trò chơi sẽ tiếp tục diễn ra cho đến khi chỉ còn lại duy nhất một người chơi. Và người chơi đó là người thắng cuộc.

Để tăng kịch tính cho trò chơi, bạn có thể gắn theo các hình phạt cho những người chơi bị loại mỗi lần bị cá sấu cắn như phạt uống nước, phạt vẽ hình…

Khám răng cá sấu ngày nay đã trở thành một trong số những trò chơi “ cổ điển”, nhưng ít ai biết rằng vào năm 1992 khi mới ra mặt được 2 năm, trò chơi này đã giành được Giải thưởng đồ chơi kỳ quái. Bạn đã sẵn sàng để chơi trò chơi kì quái này chưa ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *