Game Bài

Hướng dẫn cách chơi Đâm hải tặc ( Pop-up Pirate)

Hướng dẫn cách chơi Đâm hải tặc

Trước khi chơi, các bạn có thể tự lựa chọn luật chơi cho phù hợp: người đâm trúng hải tặc sẽ là người chiến thắng hoặc thua cuộc. 

Trò chơi Đâm hải tặc là trò chơi theo lượt.  Mỗi ván chơi những người chơi sẽ lần lượt thực hiện lượt chơi của mình. Một ván chơi Đâm hải tặc được tổ chức như sau: 

– Đặt Hải tặc nấp vào trong thùng, sau đó ấn cho dính chặt vào đáy thùng.

– Mỗi người chơi chọn một màu và lấy tất cả kiếm có màu đó.

– Chọn một người chơi là người bắt đầu, những người chơi tiếp theo chơi theo chiều kim đồng hồ.

– Khi đến lượt của mình, người chơi lấy kiếm của mình và đâm vào một trong những chiếc lỗ trên thùng hải tặc. Thùng rượu có rất nhiều các lỗ nhưng chỉ có một lỗ duy nhất để khi bạn đâm kiếm vào sẽ đâm trúng, Hải tặc sẽ “nhảy” lên.

+  Nếu không có chuyện gì xảy ra, bạn được an toàn. Người bên trái bạn sẽ tiếp tục

+  Nếu hải tặc đột nhiên phóng ra khỏi thùng, bạn thua ngay lập tức. Những người còn lại sẽ chiến thắng. 

cách chơi Đâm hải tặc

Hoặc tùy luật chơi được quyết định từ ban đầu: Người làm cho hải tặc nhảy ra khỏi thùng sẽ là người chiến thắng. Người duy nhất không làm cho hải tặc nhảy ra khỏi thùng mới là người chiến thắng (Chơi loại trừ qua nhiều ván).

Kết thúc một lượt chơi, khi muốn chơi lại, bạn chỉ cần rút hết kiếm trên thân thùng rượu ra, đặt hải tặc vào rồi sau đó xoay vài vòng. “Lỗ bí mật” để đâm trúng cướp biển sẽ chuyển dịch ra một vị trí khác và sau đó mọi người có thể bắt đầu lại cuộc tìm kiếm chỗ để đâm cướp biển của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *