Game Online

Tổng hợp những tựa game anime trên mobile hấp dẫn nhất hiện nay sắp được ra mắt

Game anime trên mobile - Blue Archive

Bài viết dưới đây sẽ viết về chủ đề những tựa game anime trên mobile hấp dẫn nhất hiện nay chuẩn bị ra mắt. Hãy cùng gamela9 tìm hiểu ngay chủ đề này nhé!

1. Game anime trên mobile – Genshin Impact

Điều thú vị ở đây là Genshin Impact có mức độ nội dung đáng nể kể cả khi bạn đang trải nghiệm phiên bản di động, đây là một game thế giới mở cực kỳ rộng lớn có thể so sánh với bất kì game trên PC hay Console nào.

Được mệnh danh là bản sao của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, thế giới trong Genshin Impact cực kỳ rộng lớn chứa đầy các sự kiện ngẫu nhiên, yếu tố chiến đấu của nó được giảm đi khá nhiều để cho game thủ tập trung hoàn toàn vào việc trải nghiệm.

Game anime trên mobile - Genshin Impact

Nhưng cái mà game thủ thích ở Genshin Impact chắc chắc chính là các nhân vật nữ, với số lượng đông đảo và đồ họa tuyệt vời khi thể hiện các màn “breast physic – lúc la lúc lắc” đầy hấp dẫn.

Genshin Impact có đồ họa tuyệt vời

Nhân vật nữ trong breast physic được thiết kế thuần chất anime, với phong cách thời trang đậm mùi “weeboo” mà chỉ cần nhìn một phát thôi là bạn sẽ muốn nhào tới mà làm cái gì đó ngay.

Với các góc quay rộng, hiệu ứng camera có thể kéo xa và zoom lại những phần lồi lõm cần thiết, thì Genshin Impact sẽ là một game ngắm gái chất lượng nhất vào cuối năm nay.

Tất nhiên thứ gì cũng phải có giá của nó, hãy chuẩn bị túi tiền mà quay Gacha trong Genshin Impact đi, tôi thì không may mắn cho lắm khi trong đợt beta mặc dù đã nướng hết toàn bộ số tiền được cho miễn phí, thì cũng không thể lấy được bất kì em gái SSR nào.

Genshin Impact dự kiến ra mắt vào tháng 10 tới đây, trên cả PC, Console lẫn mobile.

2. Game anime trên mobile – Tower of Fantasy

Được phát hành bởi ông lớn Perfect World, nên không có gì lạ khi Tower of Fantasy nhận được rất nhiều sự chú ý ngay khi mới bắt đầu tung ra cái trailer demo.

Là một game anime mobile cũng lấy đề tài thế giới mở, nhưng Tower of Fantasy được quảng cáo là một tác phẩm lấy cảm hứng từ anime và mange cùng tên, với việc mô phỏng chuyển động linh hoạt để cho người chơi trải nghiệm thế giới hậu tận thế.

Game anime trên mobile - Tower of Fantasy

Có một điều dễ thấy trong Tower of Fantasy khi nó là sự kết hợp của đủ mọi thể loại khác nhau, từ nhập vai hành động, thế giới mở, rogue-like, sinh tồn, chế tạo và hầm bà lằng những thứ khác theo đúng kiểu một nồi lẩu thập cẩm – thứ đặc trưng quá quen thuộc của các game anime.

Thế giới trong game là kiểu tương tác trực tiếp, nó cho phép người chơi di chuyển, nhảy nhót và leo trèo đập phá với các vật thể xung quanh

Game cũng không chia class mà tùy thuộc người chơi chọn loại vũ khí nào, thì sẽ học được kỹ năng tương ứng.

Tower of Fantasy là có tính năng cross-platform giữa PC và mobile.

Cuối cùng thì phần hình ảnh của game cực kỳ đẹp với việc bạn có thể tùy chỉnh nhân vật, từ đầu tóc cho tới ngoại hình và dường như cái game này không có mua gacha hoặc ít nhất là với những gì nó đã giới thiệu.

Tower of Fantasy có thể ra mắt vào cuối năm 2020 hoặc đầu 2021, hiện tại người chơi đã có thể đăng kí sớm để chờ lượt.

3. Game anime trên mobile – Blue Archive

Lại một tựa game anime đến từ Yostar và đây thuần túy là trò chơi mà người ta sẽ vào để ngắm gái.

Ngay từ giới thiệu “đi tìm những điều kì diệu trong cuộc sống hằng ngày” thì người chơi đã hiểu sơ sơ mình sẽ phải làm gì rồi đó. 

Đồ họa của Blue Archive như nhiều người nhận xét là rất phù hợp cho những ai thích loli, với các em gái nhỏ nhắn dễ thương theo kiểu tai mèo tai thỏ, chứ không phải mấy cái game mà nhân vật có “tâm hồn” to như quả dưa hấu hay quái vật ba đầu nhé.

Game anime trên mobile - Blue Archive

Theo những gì mà một vài người chơi may mắn được trải nghiệm ở đợt close beta tại Nhật, thì Blue Archive khá giống một game theo dạng Visual Novel kết hợp dating sim, người chơi sẽ tương tác rồi gây dựng tình cảm với các nhân vật nữ, sắp xếp các em gái mình gặp thành tổ đội và chiến đấu.

Game có vẻ như đi theo kiểu auto battle và cũng chia class đàng hoàng, nhưng có vẻ cái phần này không quan trọng lắm.

Như đã nói Blue Archive hoàn toàn là game để ngắm gái đẹp phong cách anime, với vài đoạn demo thì dân tình đã đếm được khoảng đâu đó gần 100 nhân vật nữ đủ thể loại, từ loli cho tới trưởng thành từ “tâm hồn” đẹp cho tới UHD 4K – đủ để thỏa mãn mọi sở thích của bọn biến thái

Blue Archive dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020, nó hoàn toàn miễn phí nhưng mà gacha và waifu thì không đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *