Game Online

Đá pes là gì? Tìm hiểu về tựa game được yêu thích nhất hiện nay

Đá pes là gì?

Đá pes là gì? Bạn đáng muốn tìm hiểu về trò chơi này ra như thế nào. Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn có thể biết được các thông tin sẽ giúp bạn có thể hiểu được đá pes là gì và chơi như thế nào tốt nhất.

Đá pes là gì?

Đá pes là một dạng của game bong đá. Từ pes là viết tắt của từ Pro Evolution Soccer. Game được hình thành ra đời từ năm 2001 tại Nhật Bản được hãng Konami phát hàng và chơi trên dòng máy PS3, PS4.Với một trò chơi hay hấp dẫn này đã thu hút được rất nhiều người chơi và yêu thích.

Game đã có mặt trên 62 nước với 19 ngôn ngữ vào cuối năm 2011 và trở thành một đối thử của game FIFA online khi thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia. Qua nhiều năm thì đá pes  đã có nhiều phiên bản đổi mới với 20 lần cải tiến. Đại diện cho trò chới này đó chính là cầu thủ Philippe Coutinho đang thi đấu trong màu áo câu lạc bộ FC Barcelona.

Đá pes là gì?

Đá pes là gì?

FIFA và Đá PES có gì khác biệt?

Khi nhắc đến FIFA thì chắc hẳn ai cũng biết đến, ngay cả những người không chơi game thì cũng biết về nó những Đá Pes thì rất ít có người biết đến. Tuy không nổi như fifa những đá pes ở thời điểm hiện tại lại có một sức hút rất lớn và có thể cạnh tranh được với FIFA bởi những điểm riêng biệt của nó.

FIFA là một game được đánh giá cao bởi sự tiện ích cũng như những tính năng hấp dẫn trên PC. Với điểm ưu việt của nó là hỗ trợ ngôn ngữ, chính vì thế mà khả năng tiếp cận thị trường của nó rất tốt, thu hút được nhiều người chơi hơn bởi tính năng này. Một tính năng nữa đó chính là qua nhiều năm sử dụng thì FIFA luôn biết cách update và làm mới sản phẩm, tạo ra những cảm giác mới lạ cho người chơi.

Tại sao nói Pes lại là một trong những đối thủ cạnh tranh với FIFA. Bởi, nó khiến cho người chơi phải mê mẩn bởi đồ họa của game rất bắt mắt và thu hút. Chính điều này mà pes đã chinh phục được những người dùng kho tính nhất cả về mặt cảm giác chơi và mặt mỹ quan thưởng thức. Qua nhiều năm thì pes luôn cải tiến trò chơi đưa ra những tính năng mới cho game, các game thủ sẽ có được những trải nghiệm mới khi chơi.

FIFA và Đá PES có gì khác biệt?

FIFA và Đá PES có gì khác biệt?

Đá Pes phiên bản 2019

PES Mobile

Đây chính là một dạng thu nhỏ của Pes. Nếu trước đây Pes có những phiên bản thu nhỏ và có thể sử dụng được trên điện thoại phù hợp với tất cả các hệ điển hàng Android hay IOS. Giờ đây bạn có thể sử dụng phiên bản Pes Mobile di động này,với một phiên bản mới nhẹ hơn, mượt hơn, linh hoạt hơn. Chính điều này pes Mobile đã mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới tuyệt vời hơn.

Trong tương lại Pes sẽ hứa hẹ, sẽ đưa ra những phiên bản mới hơn chính xác hơn cho người chơi có được những trải nghiệm mới, tốt nhất.

PES Mobile

PES Mobile

Đá PES LITE

Trong phiên bản 2019 của Pes thì pes Lite chính là một bản hoàn chỉnh nhất của Myclub. Với một dung lượng 30GB, bạn có thể chơi trên rất nhiều các thiết bị khác nhau : PS4, XBOX ONE và PC. Với một điểm đặc biệt là nó hào toàn miễn phí khi tải xuống và sử dụng

Một phiên bản đặc biệt dành cho người chơi đó chính là bạn có thể chơi offline. Bạn có thể chơi một cách dễ dành với quy định  cụ thể 5 phút người chơi sẽ có mức độ chơi từ dễ đến khó ở 2 sân vận động.Và bạn có thể lựa  chọn đội chơi tùy theo ý muốn của mình.

Đá PES LITE

Đá PES LITE

Game thống trị nền “bóng đá điện tử” là PES hay FIFA

Một cuộc chạy đua hay một cuộc chiến giữa FIFA và Pes đã thu hút được rất nhiều người, với sự trạnh cãi rằng đâu mới chính là game điện tử thống trị thị trường. Các game thủ luôn bảo vệ cho tựa game của mình là nổi tiếng nhất không ai những ai. Công bằng mà nói thì, FIFA thành công đối với nhiều nước hơn nhưng tại Việt Nam thì Pes lại là game phổ biến hơn.

FIFA với những chất lượng cũng như đồ họa cấu hình mà nó đem lại cho người chơi, Trên thế giới đây chính là một game thông trị nền bóng đá điệ tử. Tính đá dạng nguôn ngữ của nó cũng như có một hình ảnh game đẹp, bắt mắt người chơi. Vì thế mà trên thế giới có rất nhiều nước đã lựa chọn game này.

Tuy nhiên, tại Việt Nam thì Pes lại rất phổ biết và được nhiều người chơi lựa chọn hơn so với FIFA bởi, nó có những tính năng đặc biệt cũng như giá rẻ và phù hợp với những người bình dân hơn.

Game thống trị nền “bóng đá điện tử” là PES hay FIFA

Game thống trị nền “bóng đá điện tử” là PES hay FIFA

Đá pes phổ biến ở Việt Nam hơn FIFA

Tính bản quyền

Tính bản quyền là yếu tố quyết định rất lớn đến việc người chơi có thể chơi được hay không. FIFA là tựa game bóng đá nổi tiếng thế giới. Vì thế mà tính bản quyền của nó cũng rất cao, việc để có thể bẻ khóa được game này là điều không thể. Người chơi phải bỏ ra một khoản tiền thì mới có thể chơi được game này.

Đối với Pes thì bạn có thê chơi một cách dễ dành vì nó không có bản quyền. Người chơi sẽ không phải bỏ ra một khảo phí cho việc mua bản quyền. Chính vì điều này mà Pes trở nên phổ biến hơn FIFA rất nhiều lần.

Tính bản quyền

Tính bản quyền

Cấu hình

Một cấu hình cao, nặng nề mà FIFA đưa ra so với pes rất nhiều vì thế mà lượng khách hàng đã giảm bởi, người chơi muốn chơi được cần phải đầu tư một chiếc máy có cấu hình tương đương với game đưa ra mà giá cả thì không hề rẻ một chút nào. Đối với Pes đã sử dụng một cấu hình thấp hơn, phù hợp với những chiếc máy bình thường mà cấu hình của nó vẫn đảm bảo cho người chơi có thể tốt nhất.

So sánh với một mặt bằng chung thì, họ sẽ chọn chơi pes với cấu hình thấp và chi phí bỏ ra ít hơn so với việc chơi FIFA  trải nghiệm game tốt hơn những chỉ phí rất cao.

Cấu hình

Cấu hình

Phân nền tảng PC và Console

Pes với ưu thế về độ nhẹ nhàng với yêu cầu cấu hình thấp và sự khác biệt với phiên bản 15 không lơn vì thế mà Pes luôn là một sự lựa chọn tối ưu nhất của  người chơi. Tới phiên bản PES 6 – PES 14, Konami đã tọa lập và cho thấy được sự tương đồng trong đồ họa trên 2 nền tảng PC và Console. Trong jkhi đó EA lại chỉ chăm sóc cho tựa game mà không chú ý đến lượng khách hàng, người chơi sử dụng vì thế mà đá pes đã trở nên phổ biến hơn fifa.

Số lượng người dân Việt Nam sử dụng máy  Console  không nhiều bởi giá cả của nó rất mắc. Biết được điều đó thì Konami đã thay đổi chiến lượng kinh doanh, nhắm vào những khách hàng bình dân. Chính vì điều này đã giúp cho Pes trở nên phổ biến ở Việt Nam hơn là FIFA.

xem thêm:

Hướng dẫn các nút đá pes tay cầm giúp bạn trăm trận trăm thắng

Hướng dẫn cách chơi fifa online 4 cực hay dành cho các gamer mới

Phân nền tảng PC và Console

Phân nền tảng PC và Console

Trên đây là những thông tin về đá Pes được chúng tôi tổng hợp và đưa ra cho các bạn. Mong rằng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể biết được và hiều hơn về trò chơi này. Bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để của thiể lựa chọn được một phiên bản game phù hợn nhất với máy của mình. Chúc bạn có những giờ chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *