Game Online

Mách bạn cách kèm người trong fifa online 4 đơn giản mà hiệu quả

Cách kèm người trong FIFA online 4 bằng phím Q

Cách kèm người trong fifa online 4 là một trong những công thức đang được nhiều người yêu thích tìm kiếm. Để có thể sở hữu những kỹ năng, đánh gục mọi đấu thủ, chắc chắn bạn phải có được bí quyết của mình một cách nhanh nhất. Hãy tham khảo những thông tin mới nhất trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Cách kèm người trong FIFA online 4 bằng tổ hợp phím

Có khá nhiều cách khác nhau để chúng ta có thể thực hiện cách kèm người trong FiFa Online 4. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện thao tác bằng việc sử dụng các tổ hợp phím để thành công trong cách làm này. Cụ thể, với những tổ hợp phím dưới đây.

Cách kèm người trong FIFA online 4 bằng phím Q

Việc sử dụng phím Q có thể giúp cho hàng phòng ngự có quân số đông, đối mặt với lực lượng tấn công mạnh mẽ của đối thủ.

Khi bạn ấn nút Q, chúng ta có thể thực hiện gọi được 1 hoặc 2 cầu thủ để hỗ trợ không cho đối phương lấy được bóng. Bên cạnh đó, việc cướp bóng từ đối phương có thể giúp bạn lấy bóng một cách nhanh nhất. Nếu biết sử dụng phím Q bạn cóp thể nhờ đến sự giúp đỡ của đồng đội, tạo nên một đội hình phòng thủ chặt chẽ.

Cách kèm người trong FIFA online 4 bằng phím Q

Cách kèm người trong FIFA online 4 bằng phím Q

Dùng tổ hợp phím E+D và C+D

Việc kèm người bằng tổ hợp phím E+D và C+D là một trong những kỹ thuật cơ bản khiến bạn có thể dễ dàng lấy bóng từ đối thủ một cách nhanh nhất. Thông thường, kỹ thuật này được thực hiện bằng cách sử dụng phím E+D. Bạn có thể thoát khỏi đối phương nhanh nhất có thể với sức chạy bứt tốc.

Ngoài ra, chúng ta có thể dùng thêm kỹ năng qua người để có thể kết hợp, phát huy toàn bộ sức mạnh. Thực hiện những cú chạy vượt cướp bóng. Khi đó, kết hợp với việc cộng thêm phím C+D để có thể lấy bóng về phía mình.

Để hiệu quả trong việc thực hiện kết hợp các thao tác này, bạn cần duy trì một mức tinh thần tập trung cao nhất. Nếu xảy ra chút sai sót, nhất định đối phương có thể dễ dàng cướp bóng từ phía bạn.

Dùng tổ hợp phím E+D và C+D

Dùng tổ hợp phím E+D và C+D

Sử dụng tổ hợp phím E+D+A

Chúng ta có thể kèm người trong FiFa Online 4 trong trường hợp bạn cần lấy bóng khẩn cấp. Khi sử dụng sự kết hợp tuyệt vời trong bóng đá bằng phím E+D+A. Tuy nhiên, nếu thực hiện tổ hợp phím này, bạn có thể thấy phần hậu vệ rất dễ bị phạm lỗi. Hãy cân nhắc sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp nhất.

Không nên sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp, đồng thời bạn phải có sự tập trung cao độ, hạn chế phạm lỗi để chiến thắng đối thủ một cách nhanh chóng nhất.

Sử dụng tổ hợp phím E+D+A

Sử dụng tổ hợp phím E+D+A

Cách kèm người trong bóng đá với chiến thuật kèm người và tấn công

Bạn có thể thực hiện những chiến thuật tốt nhất thông qua việc sử dụng phím A để thực hiện những đường chuyền dài. Tuy nhiên, những đường truyền này có thể nhanh chóng bị cắt bởi đối phương đó nhé. Bạn có thể kết hợp phím ZS.

Trong các trường hợp tăng độ đặc của hàng phòng thủ bạn nên dùng phím C+E.  Nếu đội hình vừa mới tràn lên tấn công, chúng ta có thể dùng nó để che đi các khiếm khuyết.

Người chơi cũng có thể dùng tổ hợp phím  E+D để thực hiện kèm cứng đối thủ. Việc thực hiện kèm người sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn làm tốt các thao tác trên đây. Hãy áp dụng nhanh chóng để hạ gục đối thủ trong khi chơi một cách thành công nhất nhé.

Chiến thuật tấn công và cách kèm người trong fifa online 4

Chiến thuật tấn công và kèm người trong bóng đá

Các cách phòng ngự trong Fo4

Trong FO4, cách phòng ngự đóng một vai trò khá quan trọng. Bạn có thể thấy nếu không biết các cách phòng ngự, chúng ta có thể dễ dàng bị thua cuộc bất cứ lúc nào.

Xem thêm:

Những cặp trung vệ hay nhất fifa online 4 dành cho các gamer

Hướng dẫn cách chơi fo4 cho máy yếu vừa mượt vừa đơn giản

Phòng ngự Tactical Defending (Tự chỉnh)

Người chơi phải xử lý hết tất cả mọi việc, có thể tuy chỉnh từ việc gọi cầu thủ theo sát người và tự xoạc bóng. Tự mình lấy lại bóng từ chân của đối phương hay thực hiện những pha tắc bóng. Đây được coi là chế độ tự chỉnh.

Phòng ngự Tactical Defending (Tự chỉnh)

Phòng ngự Tactical Defending (Tự chỉnh)

Phòng ngự Legacy Defending (tự động)

Phòng ngự kiểu này hầu hết đã được máy làm, bạn chỉ cần dùng tổ hợp phím linh hoạt. Các cầu thủ có thể tự mình tranh chấp và thực hiện chiếm lấy bóng từ đối phương một cách nhanh nhất.

Đây cũng được coi là cách phòng ngự hiệu quả trong fo4 hiệu quả mà nhiều người đang tiến hành áp dụng.

cách kèm người trong fifa online 4- Phòng ngự Legacy Defending (tự động)

Phòng ngự Legacy Defending (tự động)

Như vậy, với cách kèm người trong fifa online 4 trên đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện để chiến thắng đối phương. Hãy áp dụng ngay từ bây giờ để có thể cùng đồng đội mình đạt được chiến thắng một cách tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công và tìm được bí quyết chơi hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *