Game Bài

Cách đánh phỏm bịp được các cao thủ chơi bài thường xuyên sử dụng

Khái niệm đánh phỏm bịp

Cách đánh phỏm bịp là bí quyết các cao thủ chơi phỏm đúc kết lại sau nhiều năm chơi và học hỏi từ những bậc tiền bối. Những bí quyết này đã giúp họ chinh chiến và giành phần thắng trên nhiều trận địa. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm và mẹo chơi phỏm trăm trận trăm thắng của các cao thủ.

1. Khái niệm đánh phỏm bịp

Chơi phỏm là một trò chơi bài lá được truyền thừa trong dân gian từ rất lâu đời. Mỗi vùng có những luật chơi phỏm khác nhau.Chơi phỏm bịp là sử dụng những công cụ và mánh khóe khác nhau khi chơi phỏm để giành phần thắng về mình khi đối phương rơi vào bẫy.

Khái niệm đánh phỏm bịp

Khái niệm đánh phỏm bịp

Xem thêm:

Những cách chơi bài xì dách ăn gian trăm trận trăm thắng

Cao thủ chia sẻ kinh nghiệm chơi bài catte thắng lớn và dễ dàng nhất

2. Cách đánh phỏm bịp bằng bộ bài bịp

Đánh phỏm bịp bằng bộ bài bịp là cách dùng một bộ bài lỗi khi đánh phỏm giúp cho người sở hữu bộ bài có thể dễ dàng nhìn thấy các quân bài đối phương đang sở hữu. Qua đó người chơi phỏm bịp có thể dễ dàng phán đoán các nước đi và gài đối phương đánh ra cây mình cần. Đặc biệt là cách gài đối phương đánh cho mình ăn chốt để giành thắng lớn.

Bài bịp đang được bán rất rộng rãi. Người mua còn nhận được cả những hướng dẫn sử dụng đi kèm khi mua bộ bài này. Bên cạnh đó còn có máy tính đánh phỏm, dễ sử dụng, dễ chơi, đảm bảo chiến thắng luôn thuộc về người sở hữu máy.

Cách đánh phỏm bịp bằng bộ bài bịp

Cách đánh phỏm bịp bằng bộ bài bịp

3. 5 cách đánh phỏm bịp không cần dụng cụ hỗ trợ

Xào bài bịp

Nhặt và xếp bài trước để sau khi chia bài mình đã có bộ bài ù. Để làm được điều này người chơi phỏm bịp phải sở hữu kỹ thuật xào bài chính xác để mình luôn nhận được những lá bài được sắp đặt trước.

Mặc dù vậy, cách chơi phỏm bịp này có thể dễ dàng bị một tay chơi nhiều kinh nghiệm nhận ra. Những tay chơi bài sành sỏi cũng thường sử dụng nhiều bộ bài khác nhau cùng lúc để chơi, nên kỹ thuật này cũng có thể dễ dàng bị khống chế.

Chia chuyền để cô bài

Khi chia bài, các tay chơi phỏm bịp thường cô bài, lấy cho mình những lá bài theo ý muốn. Cách này chỉ cần nhanh tay, nhanh mắt là có thể thực hiện được vì mất ít công xếp bài, dễ thực hiện và ít gây chú ý hơn.

Chia rút quân bài giữa

Để có thể rút được quân bài ưng ý từ giữa bộ bài người chơi phỏm bịp phải rất khéo léo để tránh bị phát hiện. Cách đơn giản nhất để thực hiện kỹ thuật này là tập luyện nhiều lần để rèn luyện kỹ năng.

Đánh phỏm bịp không cần dụng cụ hỗ trợ

Đánh phỏm bịp không cần dụng cụ hỗ trợ

Xăm bài

Xăm bài là cách đánh dấu thứ tự của các quân bài ở mặt sau để người chơi phỏm bịp có thể nhận ra đối thủ đang sở hữu những lá bài nào. Từ đó dự đoán được những nước đánh của đối thủ để đánh rắn khiến đối thủ không ăn được hoặc gài họ đánh ra lá bài mình cần.

Cách chơi này khá phổ biến nên các tay chơi cũng dễ đề phòng và nhận biết hơn.Nếu không khéo léo rất khó có thể áp dụng cách này.

Rút đít quân bài

Cách rút đít quân bài được đánh gái là một cách dễ thực hiện nhất. Người chơi chỉ cần bố trí các quân bài tạo phỏm ở dưới đít bộ bài khí xáo và rút nó chia cho mình khi chia bài. Cách này chỉ cần nhanh tay là có thể thực hiện và rất khó bị phát hiện. Người chơi chỉ cần luyện tập xáo và chia bài nhanh tay là có thể áp dụng cách làm này hiệu quả.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn khái niệm và cách đánh phỏm bịp hiệu quả, mang lại chiến thắng lớn cho người chơi. Mong rằng bài viết đã mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *