Game Online

Hướng dẫn cách chơi game bắn cá và một số mẹo chơi từ cao thủ

Hướng dẫn cách chơi game bắn cá

Bạn đã biết những cách chơi game bắn cá nào rồi? Cách để chơi bắn cá tốt nhất dành được nhiều vang. Tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi,để biết được cách chơi hay và những mẹo nhỏ trong game bắn cá.

Hướng dẫn cách chơi game bắn cá

Bắn cá theo đàn

Bạn hãy sử dụng 4-5 xu để bắn, vào một thời điển nào đó cá trung bình sẽ  xuất hiện. lúc này bạn hãy thực hiện bắn vào giữa đàn cá, mỗi con cá bạn sẽ nhận được 5 xu, vì thế mà đàn cá càng đông thì chúng ta càng nhận được nhiều vàng.

Khi một đà cá bay ra sẽ có một con cá to vây quanh cản đường, bạn cần phải cắn chính xác để có thể bắn được tốt nhất. Cách bắn này đơn giản và nhận được nhiều xu vì thế, được nhiều người áp dụng khi chơi.

Hướng dẫn cách chơi game bắn cá

Hướng dẫn cách chơi game bắn cá

Bắn cá đơn lẻ

Với những con cá bơi đơn lẻ, chúng ta hãy sử dụng đạn 2 xu . Loại đạn này có độ tiêu diệt cá tốt vì thế mà đối với những loại cá trung bình.

Bạn hãy bắn liên tiếp vào các cho đến khi nó chết. Nếu bạn bắn 3-5 viên mà cá vẫn không chết thì nên dừng lại vì lúc này cá đã đi quá xa, nếu bạn cố bắn thì sẽ chỉ tốn đạn và tiền của bạn.

Bắn cá mập, cá to

Đây là cách bắn dành cho những ai đã có nhiều xu. Bởi khi bạn bắn những con các lớn, cá tiên sẽ phải dùng một loại đạn 7 tốn rất nhiều xu.

Bạn sẽ chẳng cần bắt những con cá nhỏ, tập trung đạn để bắn cá to. Mỗi con các to bạn bắn sẽ nhận được 100 đến 200 xu và rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Nếu bạn có nhiều xu hay áp dụng cách chơi này để có thể nhận được nhiều hơn.

Bắn cá mập, cá to

Bắn cá mập, cá to

Mẹo hay để chơi game Bắn Cá

Trong bất kỳ một game nào, bạn chỉ cần hiểu được luật chơi của nó thì sẽ chơi và dành được chiến thắng một cách dễ dành.  Bạn có thể áp dụng những cách chơi game bắn cá sau đây:

– Đối với con cá 4 điểm, nếu bạn bắn 1 viên đạn thì nó sẽ không chết, khi bạn bắn 10 viên đạn thì chắc chắn là nó sẽ chết.

Bởi cá sẽ chế khi nó nhận đủ đạn. Để chơi tốt hơn với trường hợp này thì bạn có thể áp dụng cách bắn cá tăng dần để có được xác xuất chính xác cao hơn.

–  Cần phải nhằm chính xác cá trước khi bắn để có được số điểm như mình mong muốn. Nếu bạn bắt liên tục, không chính xác hoặc bạn dùng đạn lớn để bắn cá to mà lại trúng cá bé thì rất láng phí đạn mà không mang lại số điểm cao.

Game bắn cá xây dụng trên một thuật toán mặc định. Xác xuất cá chết ở mỗi viên đạn bắn ra là khác nhau.

Để có thể bắn được nhiều cá, bạn cần phải hiểu được quy luật và xác xuất bắn chết cá của từng viên đạn. Để làm được điều này không phải dễ dàng.

Mẹo hay để chơi game Bắn Cá

Mẹo hay để chơi game Bắn Cá

Tìm hiểu về vũ khí trong cách chơi game Bắn Cá

Vũ khí là một yếu tố rất quan trọng trong cách chơi game bắn cá hay. Bạn cần tận dụng hết tất cả những gì mình có để có thể bắn chết được nhiều cá nhất. Bạn cần nắm rõ và hiểu được cách sử dụng của những loại vũ khí này để sử dụng.

Phương pháp dùng để tiêu diệt cá tốt hơn

– Bom nổ sẽ được sử dụng một lần và nó sẽ giết được tất cả các loại cá trong vùng ảnh hưởng. Vì thế bạn nên lựa chọn đúng thời cơ để sử dụng loại vũ khí này.

– Bạn có thể sử dụng cách chơi game bắn cá bằng vũ khi phóng xạ. Điều này sẽ giúp bạn bắn trúng cá tốt hơn và tăng gấp đôi điểm khi bắn được cá.

– Thuốc độc cũng sẽ được sử dụng một lần. Mục đích sử dụng của loại vũ khí này đó chính là đầu độc cá và gia tăng khả năng bắn trúng cho người chơi.

Vũ khi để tiêu diệt cá

Vũ khi để tiêu diệt cá

Một số vũ khí khác

– Đại bác sẽ có 7 cấp độ đạn, mỗi loại đạn sẽ phù hợp với từng loại cá, các lớn hay cá nhỏ bạn sẽ sử dụng đạn phù hợp với từng loại để có thể giết được nhiều cá mà không tốn quá nhiều đạn.

– Phương pháp giật điện trong cách chơi game bắn cá sẽ làm cho toàn bộ cá trong vùng ảnh hưởng bị thương và giảm máu, lúc này sẽ giúp bạn bắn cá dễ hơn vì không tốn quá nhiều đạn để hạ gục chúng.

– Bẫy sập cá mập dùng để chặn khả năng di chuyển của cá mập trong vòng 30s. Nhờ vậy mà bạn có thể tăng khả năng sát thương đối với các và khả năng bắn trúng là rất cao.

– Bạn có thể sử dụng cách thả một item bất kỳ để có thể được nhân đôi vàng.

Xem thêm:

Kinh nghiệm chơi game bắn cá ăn xu trong siêu thị bỏ 1 ăn 10

Cách hack máy bắn cá cực kỳ đơn giản từ các cao thủ bắn cá

Tìm hiểu về vũ khí trong cách chơi game Bắn Cá

Tìm hiểu về vũ khí trong cách chơi game Bắn Cá

Trên đây là những thông tin về cách chơi game bắn cá được chúng tôi đưa ra. Bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi, có thể biết được thêm nhiều cách chơi hay, dành được nhiều điểm. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong những lần chơi tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *