Game Online

Hướng dẫn cách chơi fifa online 4 cực hay dành cho các gamer mới

Cấu hình tối thiểu để chơi Fifa Online 4

Ngày mà game fifa online 4 sắp ra mắt vậy mà có nhiều người vẫn chưa biết cách chơi. Cách chơi fifa online 4 như thế nào? Bạn đã chuẩn bị cho mình được những kiến thức gì rồi. Nếu bạn đáng quan tâm đếm trò chơi này và muốn biết được cách chơi của nó. Tìm hiểu qua bài viết dưới đấy của chúng tôi để hiểu và biết được cách chơi của nó.

Cấu hình tối thiểu để chơi Fifa Online 4

Để có thể tải được bản fifa online 4 bạn cần phải đọc kỹ các cấu hình tiêu chuẩn và đề nghị của nhà phát hành game. Từ đó bạn có thể biết được máy tính của mình có đáp ứng được những yêu cầu của game không. Nếu máy tính của bạn có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của game lúc này, bạn đã hoàn toàn có thể làm theo những hướng dẫn của chúng tôi và chơi một cách tốt nhất.

Cấu hình tối thiểu để chơi Fifa Online 4

Cấu hình tối thiểu để chơi Fifa Online 4

Chế độ cơ bản

Trong FO4 có ba chế độ đó là: Đấu giải, Giao hưu và đội bóng trong mơ.

– Đấu giải là chế độ mà bạn sẽ được thi đấu với máy cơ bản nhất của fifa online 4. Hình thức thi đấu của giải này sẽ tương đồng như các giải bóng đá vô địch quốc gia châu Âu.

– Giao hữu là chế độ chơi với cấp độ cao hơn bạn có thể tìm kiếm và thi đấu giao hữu với bất kỳ một đội bóng nào đó trên thế giới của fifa online 4. Chế độ này mang tính luyện tập giúp bạn chơi game tốt hơn và hiều được cách chơi của game.

– Đội bóng trong mơ, đây là một cấp độ kho của fifa online 4, bạn chỉ có thể chơi được khi đạt được cấp độ 4 nhà quản lý. Trong chế độ chơi này, nó sẽ đòi hỏi bạn phải đăng ký trước danh sách của các cầu thủ thi đấu gồm 18 cầu thủ và các điều kiện. Tổng mức lương của các cầu thủ trong một đội không được vượt quá 200.

Điều đặc biệt trong các chế độ chơi này là nó sẽ có một cấp độ khó tăng dần, đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng và sử lí tình huống tốt. Nếu trận trước bạn ghi được cảng nhiều bàn thắng thì trận tiếp theo độ khó của nó sẽ tăng lên càng nhiều.

chế độ cơ bản

Chế độ cơ bản

Thị trường chuyển nhượng

Cũng giống như trong các cuộc chuyển nhượng ngoài đời thực. Tại đây, bạn chỉ cần chọn một cầu thủ mình muốn chuyển nhượng, đặt giá và bán là xong.

Bạn có thể chọn mua một cầu thủ với mức giá cũng như số lượng cầu thủ mà mình mong muốn. Bạn có thể đặt mua 4 Ronaldo 18t với mức giá 20.000.000 BP, hệ thông bán sẽ khớp lệch và bán cho bạn 4 Ronaldo 18T bằng giá hoặc với mức giá thấp hơn mức giá mà bạn đưa ra.

Thị trường chuyển nhượng

Thị trường chuyển nhượng

Các thẻ mùa giải-Cách chơi fifa online 4

Trong fifa online 4 có 3 loại thẻ khác nhau để bạn có thể lựa chọn đó là: Thẻ mùa hiện tại, thẻ of the year, Nationl Hero Debut.

The SS17 là một trong mùa giải quan trọng nhất và có số lượng nhiều nhất cua FO4. Tất cả các cầu thủ đang thi đấu chuyên nghiệp trong mùa giải đều có có mặt tại đây. Tiếp đến là 18TOTY đây được coi là thể tổng hợp các cầu thủ xuất sắc cũng nhất được lọt vào đội hình này, các cầu thủ mạnh nhất của FO4 sẽ được đưa ra thi đấu.

Các thẻ mùa giải-Cách chơi fifa online 4

Các thẻ mùa giải-Cách chơi fifa online 4

Nâng cấp cầu thủ

Để có thể nâng cấp cầu thủ thì bạn chỉ cần nhấn vào cầu thủ có biểu tượng nâng cấp nằm cạnh tên của của cầu thủ. Sau khi bạn lựa chọn xong cầu thủ cần nâng cấp rồi bạn có thể lựa chọn những cầu thủ khác để nâng cấp. Cầu thủ càng đắt giá và nâng cấp càng cao thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

Thanh màu xanh dại diện cho cho tỷ lệ nâng cấp tối đá của các thẻ, khi thang màu xanh càng đầy thì tỷ lệ thành công càng cao. Bạn có thể nâng câp cầu thủ đến hết mức thì thôi. Nếu đã đầy rồi thì bạn sẽ không thể nâng cấp được nữa nếu nâng cấp sẽ bị thất bại.

Nâng cấp cầu thủ

Nâng cấp cầu thủ

Thiết lập đội hình-Cách chơi fifa online 4

Để sắp xếp đội hình và bó trí chiến thuật và chiến lược cho một đội hình để có thể thi đấu tốt. Bạn có thể lựa chọn ô chiến thuật nhóm để sắp xếp đội hình. Tại mục tùy chỉnh bạn có thể tùy ý lựa chọn và thay đổi sơ đồ cũng như các cầu thủ theo ý mình.

Bạn sẽ có thể phân loại và đưa ra các chiến thuật phù hợp với sơ đồ của mình. Tại đây người chơi có thể điều chỉnh theo hướng phòng thủ hoặc tấn công của các cầu thủ sao cho hợp lý nhất.

Thiết lập đội hình-Cách chơi fifa online 4

Thiết lập đội hình-Cách chơi fifa online 4

Hệ thống phòng ngự

Người chơi cần phải hiểu rõ về cách phòng ngự của game.  FIFA online 4 sử dụng hai chiến lượng phòng ngự là phòng thủ tùy chỉnh và phòng thủ tự động. Bạn cần phải nắm rõ được các cách phòng thủ, điều khiển các cầu thủ di chuyển tốt nhất và dành được chiến thắng.

Bạn có thể sử dụng hoặc không nếu thích vì đây tại đây không bắt buộc, chúng tôi khuyên bạn nên biết cách sử dụng để có thể chơi tốt và có được những phòng thủ tốt khi bị đối thủ tấn công. Trong tương lại thì fifa online 4 sẽ bắt bạn phải sử dụng chức năng này.

Hệ thống phòng ngự

Hệ thống phòng ngự

Cách chơi fifa online 4- Dùng tay cầm

Trong game fifa online 4 sẽ hỗ trợ tay cầm cho bạn để có thể sử dụng và điểu khiển tôt khi chơi.Một số loại tay cầm bạn có thể sử dụng:  Xbox 360 có dâyXbox 360 không dây và Xbox One. Bạn có thể lựa chọn cho mình một loại phù hợp nhất.

Bỏ qua cảnh quay chậm trong trận đấu

Trong một trận đấu sẽ có những cảnh quay chậm, quay lại những cảnh đã diễn ra làm cho bạn cảm thấy rất khó chịu vì mất thời gian. Bởi thế bạn có thể sử dụng phím S để có thể bỏ qua cảnh quay chậm và tiết tục trận đấu.

Cách chơi fifa online 4-Cách dứt điểm hiệu quả

Cách để có thể chấm dứt điểm đối mặt đó chính là phím D bạn hay nhất vào đó một lúc để lên lực, sau đó khi chân cầu thủ gần chạm tới bóng bạn có thể nhấn D một lần nữa để có thể chấm dứt điểm hiệu quả.

Cách chơi fifa online 4-Cách dứt điểm hiệu quả

Cách chơi fifa online 4-Cách dứt điểm hiệu quả

Hiển thị tên cầu thủ

Đây là một điều rất quan trong trong khi chơi fifa online 4. Điều này giúp bạn dễ phân biệt các cầu thủ cũng như  có thể biết được cầu thủ nào đáng  chuẩn bị tiếp bóng. Từ đó bạn có thể áp dụng các kỹ năng cho từng cầu thủ để thực hiện bóng

Build team color-Cách chơi fifa online 4

Điều kiện để buff Team Color

– Bạn cần phải có ít nhất 5 cầu thủ cùng 1 CLB để có thể Buff cùng 1 lúc 3 team color khác nhau

– Mỗi team sẽ được cộng một chỉ số mô phỏng như ngoàii đời thực

– Hãy cân nhắc và chú ý cách chơi của bạn để có thể lựa chon CLB và chỉ sô buff.

Điều kiện để buff Team Color

Điều kiện để buff Team Color

Cách chơi fifa online 4-Cách buff Team Color

Bạn sẽ cần phải có môt chỉ số đánh đầu của hàng tiền đạo,có thể chọn buff team Chelsea. Sắp xếp ít nhất 5 cầu thủ của chelsea để có thể nhận được 1 team color.

Bạn cũng có thể thực hiện các CLB khác để có được nhiều team color khác nhau. Khi bạn đã nhận xong chỉ số  buff Team Color thì bạn không cần phải sử dụng các cầu thủ khác để tọa hiệu ứng cho team color.

Đá xếp hạng

Bạn cần tìm cho mình một tea, được coi là đội hình trong mơ để có thể xếp hạng.

– Cần phải giới hạn đội hình dưới 200 điềm trản lương. Bạn có thể ghép 2 người vào 23 người sao cho không vượt quá 200 điểm trả lương là được.

–  Bạn cũng có thể chọn cho đội bóng một logo, sân vận động và 2 bộ quần áo bất kỳ.

– Bạn cần phải chơi và mở khóa được HLV để có thể dùng được chiến thuật mà bạn muốn.

Đá xếp hạng

Đá xếp hạng

Chế độ luyện tâp-Cách chơi fifa online 4

Để có thể chuyển sang chế độ luyên tập  bạn có thể đưa chuột chỏ vào trung tâm HLV nằm ở phần menu phí trên sau đó nhấn và chọn huấn luyện viên cơ bản, lúc này bạn đã chuyển sang chế độ luyện tập.

Xem thêm:

Hướng dẫn chơi fifa online 4 bằng tay cầm cực dễ chi tiết từ A-Z

Mách bạn cách kèm người trong fifa online 4 đơn giản mà hiệu quả

Chế độ luyện tâp-Cách chơi fifa online 4

Chế độ luyện tâp-Cách chơi fifa online 4

Trên đấy là những thông tin về cách chơi fifa online 4 được chúng tôi tổng hợp, phân tích và đưa ra cho các bạn. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể chơi tốt hơn vào mùa giải sắp tới. Chúc bạn có thể thể chinh phục được game và trở thành một game thủ xuất sắc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *