Game Online

Hướng dẫn các nút đá pes tay cầm giúp bạn trăm trận trăm thắng

Các nút đá pes tay cầm-Nút vuông X2

Trong một trận đấu, để có thể thắng một cách dễ dành là bạn cần phải có kỹ năng về điều khiển. Các nút đá pes tay cầm sẽ giúp bạn có thể di chuyển tốt hơn. Vậy sử dụng các núi ấy như thế nào bạn đã biết chưa. Tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể biết được cách dùng cũng như tìm hiểu về các núi đá pes bằng máy cần tay này nhé.

Giới thiệu tay cầm chơi PES

Chắc hẳn đối với những người yêu thích game cũng như chơi game chuyên nghiệp sẽ không còn xa lạ gì với game Pes này. Khi chơi game thì chúng ta cần sử dụng bàn phím, tay cầm để có thể di chuyển và thực hiện các thao tác trong game. Bạn có thể lưaj chọn tay càm hoặc bàn phím để có thể chơi game. Tuy nhiên tay cầm là sự lựa chọn của rất nhiều game thủ, Sở dĩ  nó được nhiều ngưởi lựa chọn như vậy là nhờ vào những tính năng vượt trội của mình. Người chơi có thể thao tác được những kỹ năng di chuyển,  sút bóng, xoáy bóng,… cho các cầu thủ tốt hơn là bàn phím.

Tay cầm chơi PES bên góc tay phải gồm có 4 nút tam giác, vuông, tròn và X. Trên tay cầm cũng có 4 nút điều hướng như trên bàn phím đó là trê, dưới, trái, phải. Các nút điều khiển này giúp người chơi có thể di chuyển linh hoạt hơn.Đây chính là lý do vì sao người chơi thường sử dụng tay cầm hơn bàn phím.

Giới thiệu tay cầm chơi PES

Giới thiệu tay cầm chơi PES

Các nút đá Pes tay cầm

Nút vuông không chỉnh hướng

Trong lúc chơi, khi bạn đáng phân vân không biết điều khiển sút bóng vào đâu hợp lý nhất thì nút vuông không chỉnh hướng này sẽ giúp bóng tự đi vào khung thành. Nút này chỉ dành cho những cầu thủ có khả năng sút mạnh và độ sai lệch không chính xác ít.

Các nút đá pes tay cầm-Nút vuông chỉnh hướng

Đây được coi là một nút vuông thần thánh được nhiều cao thủ sử dụng trong những trận đấu Pes. Với một trận đấu trong tựa game bóng đá Pes, việc sử dụng các nút vuông sẽ giúp bạn có lợi thế và khả năng ghi bàn cao hơn khi sử dụng bàn phím. Để đạt được hiệu quả cao bạn cần phải bấm nhiều lực để có thể điều hướng tốt nhất  từ ½ đến ¾ cây lực.

Các nút đá pes tay cầm-Nút vuông chỉnh hướng

Các nút đá pes tay cầm-Nút vuông chỉnh hướng

Nút vuông +R2: Sút cứa lòng trong

Với cách sử dụng nút này khi bóng ở khoảng cách từ đối mặt gôn cho đến khoảng cách 25m. Tùy  vào khoảng cách của bóng đến khung thành mà bạn có thể dùng nhiều lựa hoặc ít lực. Nút này sẽ được sử dụng cho những cầu thủ với những cú đá xoáy và độ chính xác cao.

Nút vuông + L2: Cú sút Manual

Một sự kết hợp giữa nút vuông và nút L2 tạo ra một cú Manual. Với nút này bạn có thể sử dụng tùy chỉnh theo hướng của bóng và lực của bóng đang di chuyển. Đây là một nút khó di chuyển vì thế mà những người mới chơi chưa quen sẽ rất khó có thể điều chỉnh bóng đi đúng hướng.

Nút này có một ưu điểm đó là gây ra khó khăn cho đối phương trong việc phán đoán hướng đi và lối chơi. Với những cầu thủ sút không có lực sẽ không ảnh hưởng gì khi bạn sử dụng nút này.

Nút vuông + L2: Cú sút Manual

Nút vuông + L2: Cú sút Manual

Các nút đá pes tay cầm-Nút vuông X2

Một trong những nút pes tay cầm chỉ có tại phiên bản  PES 13 – 15. Cách sử dụng nút điều khiển này tương đối đơn giản, Khi chơi người chơi có thể nhanh 2 lần nút vuông là có thể sút mạnh hơn so với nút vuông thông thường. Có một độ chính xác rất cao vì thế mà bạn hoàn toàn có thể chờ đợi một bàn thắng sẽ vào lưới của đối phương.

Các nút đá pes tay cầm-Nút vuông X2

Các nút đá pes tay cầm-Nút vuông X2

Nút vuông + Tam giác

Đây là một nút đá thẳng vào mu chính diện của bàn chân. Được sử dụng phổ biết trong game PES 2014, bạn có thể sử dụng cách đá này cho những góc sút hẹp vì nó rất mạnh và có độ chính xác cao.

Các nút đá pes tay cầm-Nút vuông + L1: Chip Shot

Phiên bản PES 14 có sử dụng cơ chế sút vuông + L1. Bạn có thể sử dụng một lực vừa phải để có thể duy chuyển bóng nhẹ qua thủ thành. Đây là một cách chơi không hề đơn giản, vì thế nếu bạn là người mới chơi chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng cách này. Bởi nếu xử lý không khéo léo thì bạn sẽ bị mất bóng vào chân đối thủ ngay lập tức.Nút Chip Shot cần phụ thuộc rất nhiều độ nhạy cảm của game thủ. Bạn cần nắm bắt được thời cơ thích hợp nhất và dùng lực để đá bóng, ghi được bàn thắng.

Các nút đá pes tay cầm-Nút vuông + L1: Chip Shot

Các nút đá pes tay cầm-Nút vuông + L1: Chip Shot

Sút Advanced-Các nút đá pes tay cầm

Nhắc đến đá pes thì không thể không nhắc đến sút Advanced. Đây là một trong những cơ chế khó thực hiện của game pes. Tuy nhiên nếu bạn đã thuần thục các kỹ năng rồi thì sử dụng nút này sẽ giúp bạn có một bàn thắng với khả năng cao.

Thực hiện thao tác nút này như sau: Bạn hãy chỉnh chế độ sút về Advanced sau đó bấm lên full lực hoặc gần full. Lúc này bạn có thể sử dụng kỹ năng sút mạnh sau khi đã được lên lực . Khi sử dụng nút này bạn có thể sút xa lên đến 40m mà vẫn có thể vào lưới của đối phương được.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách chơi fifa online 4 cực hay dành cho các gamer mới

Hướng dẫn chơi fifa online 4 bằng tay cầm cực dễ chi tiết từ A-Z

Sút Advanced-Các nút đá pes tay cầm

Sút Advanced-Các nút đá pes tay cầm

Trên đấy là những thông tin về các nút tay đá pes tay cầm. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về các nút này và thực hiện thao tác một cách chính xác đạt hiệu quả cao nhất. Chúc bạn có được những trận đấu hấp dẫn và dành được chiến thắng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *