Game Online

Khám phá quyền năng của các lá bài thần trong Yugioh

Những quân bài khác trong yugioh

Các lá bài thần trong Yugioh không có quá nhiều. Những lá bài này thường có khả năng mạnh để chinh chiến trên sàn đầu. Vì vậy khi sở hữu được lá bài thần, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn. Cùng bài viết điểm danh những lá bài thần trong bộ bài Yugioh nhé.

Các lá bài thần trong Yugioh – Thần Ai Cập

Maximillion Pegasus đã tạo ra 3 lá bài thần Ai Cập được mô phỏng dựa trên hình 3 quái thú Ai Cập trong thời cổ đại. Trước sự tấn công của linh hồn quái vật Egyptian, dưới sự bảo vệ của con mắt ngàn năm lá bài này đã ra đời. Đối với ai có được lá bài này trong tay sẽ trở thành Vua trò chơi thi đấu Duel King.

Tuy nhiên, lá bài này có khả năng gây sát thương cực mạnh nếu bị rơi vào tay kẻ xấu. Thậm chí sự nguy hiểm của nó có thể dẫn đến tử vong.

Các lá bài thần trong Yugioh - Thần Ai Cập

Các lá bài thần trong Yugioh – Thần Ai Cập

Quân bài Slifer the Sky Dragon

Slifer the Sky Dragon đại diện cho tất cả những năng lực của các lá bài thần trong Yugioh. Thần Bầu Trời không hề bị ảnh hưởng bởi những cạm bẫy hay các năng lực đặc biệt. Ở cuối nước bài, những năng lực này sẽ mất toàn bộ các tác dụng. Các quái thú đối thủ cũng dường như bị nắm quyền kiểm soát bởi Slifer the Sky Dragon.

Tuy nhiên, nếu đối phương sở hữu Card Destruction, năng lực của quân bài này sẽ trở về số 0 hoặc đi vào mộ bài.

Slifer the Sky Dragon

Slifer the Sky Dragon

Xem thêm:

Những lá bài Yugioh bị cấm nhiều nhất vì khả năng quá mạnh

Hướng dẫn tải game Yugioh về điện thoại – Game lá bài ma thuật đỉnh cao

Quân bài Obelisk the Tormentor

Mọi quái thú của đối phương trên sàn đấu sẽ bị mất đi khi Obelisk hy sinh 2 quái vật và khiến đối thủ mất đi 4000 điểm gốc. Đồng thời, từ thời điểm hy sinh 2 quái vật đến cuối lượt, sức mạnh công thủ của Obelisk sẽ vô hạn. Thần phá hoại Obelisk có khả năng tấn công cực mạnh và phòng thủ tốt. Nó chỉ đứng sau lá bài Nữ thần Ánh sáng.

Song lá bài này dễ bị hiến tế bởi các quân bài “Share The Pain” hoặc “Soul Exchange”. Ngoài ra, lá bài này xếp hạng đẳng cấp thấp nhất trong các lá bài thần Yugioh.

Obelisk the Tormentor

Obelisk the Tormentor

Quân bài Winged Dragon of Ra

Để tạo ra công thủ cho Winged Dragon of Ra, người chơi cần hy sinh điểm gốc. Bởi ban đầu công/thủ của lá bài ở vị trí số 0. Chỉ với 1 nước đi, Ra có thể tiêu diệt đối phương với 1-2 quái thú với ATK trung. Đảo ngược trận địa và mang lại cơ hội chiến thắng.

Nếu người chơi không nắm bắt cơ hội tiêu diệt đối thủ nhanh trong 1 nước. Thì ở lượt đi tiếp theo, bạn sẽ bị hạ gục vì lúc này điểm gốc không còn nhiều. Đặc biệt thần Ra sẽ không thể càn quét thế trận khi điểm gốc dưới 1000.

Winged Dragon of Ra

Winged Dragon of Ra

Nữ thần Ánh Sáng

Khi các lá bài thần Ai Cập trong Yugioh được dung hợp lại sẽ có thể triệu hồi Nữ thần Ánh Sáng. Quân bài có năng lực mạnh nhất lên tới 12 sao. Từ đó giúp cho người sở hữu lá bài này dễ dàng chiến thắng mọi nước đi.

Nữ thần Ánh Sáng

Nữ thần Ánh Sáng

Các lá bài thần trong yugioh

Trái ngược với các lá bài thần trong Yugioh mang đến sức mạnh vô biên bên trên. Những quân tà thần sẽ khắc chế lá bài Ai Cập với năng lực một 9 một 10.

The Wicked Dreadroot

Nhằm khắc chế thần phá hoại Obelisk, Tà Thần Dreadroot đã ra đời. Để triệu hồi được lá bài này, người chơi cần hy sinh 3 quái vật. Tất cả các quái thú trên sàn đấu sẽ bị giảm một nửa Công/thủ ngay khi quân bài này được lật lên.

The Wicked Dreadroot

The Wicked Dreadroot

The Wicked Avatar – 1 trong các lá bài thần trong yugioh

Muốn khắc chế được Thần mặt trời Ra sẽ cần sử dụng đến quân bài The Wicked Avatar. Người chơi cũng cần hy sinh 3 quái vật trên tay để đánh thức tà thần này. Khả năng kích hoạt Phép/Bẫy của đối thủ sẽ bị vô hiệu hóa khi thần Avatar xuất hiện.

Quân bài này có chỉ số công/thủ luôn trên mức 100 điểm. Con số này cao hơn lá bài có điểm công cao nhất đang ngửa mặt trên sàn. Đồng nghĩa với việc, The Wicked Avatar có điểm công 4100 trong khi thần mặt trời Ra chỉ có 4000.

The Wicked Avatar

The Wicked Avatar

The Wicked Eraser

Khắc chế Thần Bầu Trời Osiris bằng cách sử dụng tà thần Eraser. Người chơi sẽ phải hy sinh 3 quái thú để có thể triệu hồi tà thần Đất. Số lá bài cầm trên tay nhân với 1000 sẽ ra chỉ số công thủ của Thần Bầu trời. Và thần Eraser cũng có chỉ số tương đương như vậy.

Mọi lá bài trên sàn đấu sẽ bị hủy ngay khi tà thần Eraser bị gửi xuống Nghĩa địa. Khả năng công/thủ của 2 vị thần này luôn ngang bằng nhau.

The Wicked Eraser

The Wicked Eraser

Những lá bài thần khác trong Yugioh

Trong bài Yugioh còn xuất hiện những lá bài thần thánh mới như Hamon (chúa tể sấm sét), Uria (chúa tể lửa thần), Raviel (chúa tể ảo ảnh). Đây là những quái thú có sức mạnh hủy diệt khá lớn. Chúng có thể so sánh ngang hàng với các lá bài thần trong Yugioh bên trên.

Khi dung hợp 3 quái thú này sẽ tạo nên Armityle the Chaos Phantom. Với khả năng tấn công lên đến 10000 điểm. Xếp hạng cao nhất trong hệ quái vật bóng tối của trò chơi.

Ngoài ra, còn có các vị thần 5D khác bao gồm Thor, Loki, Lord of the Aesir, Loki, Odin, Father of the Aesir.

Những quân bài khác trong yugioh

Những quân bài khác trong yugioh

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn các lá bài thần trong Yugioh. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về bộ bài này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *